Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồng hồ Kashi ở 25 Hàng Bông, HN

Cửa hàng đồng hồ Kashi ở 25 Hàng Bông, HN

Cửa hàng đồng hồ Kashi ở 25 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, HN

Cửa hàng đồng hồ Kashi có địa chỉ ở số 25 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội là cửa hàng của Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Huy Anh chuyên về các loại đồng hồ các loại Cửa hàng đồng hồ Kashi tự hào là nhà sản xuất đồng hồ chuyên nghiệp, chất lượng cao số 1 Việt Nam.

Cửa hàng đồng hồ Kashi đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại của các nước có nền khoa học tiên tiến như Nhật Bản, Đài Loan, HongKong…. để tạo ra những mẫu mã đồng hồ khác biệt về kiểu dáng, chất lượng ngang tầm với các nước trong khu vực nhưng vẫn phù hợp với thu nhập và thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam đúng với slogan của công ty “ Chính xác đến từng giây “

Các sản phẩm chính ở Cửa hàng đồng hồ Kashi:

  • Đồng hồ treo tường
  • Đồng hồ để bàn
  • Đồng hồ tủ để bàn
  • Đồng hồ công cộng

……………………………

Cửa hàng đồng hồ Kashi ở 25 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, HN
Cửa hàng đồng hồ Kashi ở 25 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, HN

Qúy khách hàng muốn liên hệ với Cửa hàng đồng hồ Kashi để được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm thì có thể gọi theo số: 0243 932 4666 hoặc tới trực tiếp địa chỉ cửa hàng số 25 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

Cửa hàng bán đồ trang trí, đồ phong thủy tại Hà Nội

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

[Bình Dương] CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NỘI THẤT NAM TIẾN

Giới thiệu về công ty CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NỘI THẤT NAM TIẾN có …