Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồng hồ Bảo Tín Minh Thủy ở 57 Nguyễn Trãi, HN

Cửa hàng đồng hồ Bảo Tín Minh Thủy ở 57 Nguyễn Trãi, HN

Cửa hàng đồng hồ Bảo Tín Minh Thủy ở 57 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN

Cửa hàng đồng hồ Bảo Tín Minh Thủy có địa chỉ ở 57 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội là cửa hàng chuyên về các loại đồng hồ uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Khi quý khách hàng đến với Cửa hàng đồng hồ Bảo Tín Minh Thủy sẽ được thỏa sức ngắm nhìn và lựa chọn các mẫu khác nhau.

Cửa hàng đồng hồ Bảo Tín Minh Thủy luôn cập nhật những mẫu mới nhưng vẫn có chút cổ điển nhìn sang trọng để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng còn phân vân hoặc thắc mắc gì về sản phẩm thì có thể họi trực tiếp nhân viên tại cửa hàng, sẽ tư vấn và giải đáp cho quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Qúy khách hàng cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm, bởi những sản phẩm tại Cửa hàng đồng hồ Bảo Tín Minh Thủy đều sẽ được bảo hành, tùy vời từng mặt hàng mà có thời hạn bảo hành khác nhau.

Các sản phẩm chính ở Cửa hàng đồng hồ Bảo Tín Minh Thủy:

  • Đồng hồ treo tường
  • Đồng hồ để bàn
  • Đồng hồ tủ để bàn
  • Đồng hồ công cộng
  • Đồng hồ máy tính
  • Đồng hồ đứng
    ……………………………….
Cửa hàng đồng hồ Bảo Tín Minh Thủy ở 57 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN
Cửa hàng đồng hồ Bảo Tín Minh Thủy ở 57 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN

Qúy khách hàng muốn liên hệ với Cửa hàng đồng hồ Bảo Tín Minh Thủy để được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm thì có thể gọi theo số: xxxxx hoặc tới trực tiếp địa chỉ 57 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

Cửa hàng bán đồ trang trí, đồ phong thủy tại Hà Nội

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

[Bình Dương] CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NỘI THẤT NAM TIẾN

Giới thiệu về công ty CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NỘI THẤT NAM TIẾN có …