Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đông Dương Số 999 Giải Phóng – Hoàng Mai – HN

Cửa hàng Đông Dương Số 999 Giải Phóng – Hoàng Mai – HN

Cửa hàng Đông Dương Số 999 Giải Phóng - Hoàng Mai - HN

Hiện nay thay vì chúng ta dùng gạch để lát sàn thì sàn gỗ được sử dụng nhiều hơn. Sàn gỗ có nhiều loại, tuy nhiên sàn gỗ tự nhiên hiện nay lại đang rất được ưa chuộng nhất vì giá trị sử dụng mà nó đem lại rất cao, không chỉ về mặt kinh tế mà còn về mặt thẩm mỹ. Dưới đây, Topnoithat sẽ gửi đến quý khách hàng những địa chỉ chuyên bán sàn gỗ tự nhiên ở Hà nội đảm bảo uy tín chất lương. Qúy khách hàng có nhu cầu và yêu thích sàn gỗ hãy đến địa chỉ: Số 999 Giải Phóng – Hoàng Mai – HN, để cảm nhận chất lượng của từng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên tại cửa hàng Đông Dương.

Cửa hàng Đông Dương Số 999 Giải Phóng - Hoàng Mai - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Đông Dương

Cửa hàng trưng bày nhiều mẫu mã sàn gỗ có kích thước, hoa văn, màu sắc phong phú độ đáo cho khách hàng dễ lựa chọn. Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên của cửa hàng Đông Dương được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, được nhập khẩu trong và ngoài nước đảm bảo uy tín chất lượng trong từng sản phẩm.

Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên đang trưng bày tại cửa hàng Đông Dương:

  • .Sàn gỗ Sồi trắng
  • Sàn gỗ sồi đỏ
  • Sàn gỗ Gõ đỏ
  • Sàn gỗ Giáng Hương
  • Sàn gỗ Tràm Bông Vàng
  • Sàn gỗ Teak
  • Sàn gỗ Lim
  • Sàn gỗ Căm xe
  • Sàn gỗ Chiu Liu

Đến trục tiếp cửa hàng Đông Dương khách hàng sẽ được tham quan các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên, dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm sàn gỗ tự nhiên ưng ý, phù hợp với không gian các công trình của khách hàng. Địa chỉ cửa hàng: Số 999 Giải Phóng – Hoàng Mai – HN.

Hoặc liên hệ số điện thoại cửa hàng: 0243. 928. 7088. Và cửa hàng Đông Dương còn nhận tư vấn, thiết kế thi công các sản phẩm về sàn gỗ cho khách hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …