Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ xưa THÀNH ĐẠT Số 83-85 Ngô Quyền – Hải Phòng

Cửa hàng Đồ xưa THÀNH ĐẠT Số 83-85 Ngô Quyền – Hải Phòng

cua hang do xua thanh dat hai phong

Trong bài viết này, TOPnoithat giới thiệu đến khách hàng một địa chỉ cửa hàng chuyên bán đồ nội thất xưa từ Châu Âu. Đó là cửa hàng Đồ Xưa Thành Đạt ở địa chỉ Số 83-85 Ngô Quyền – Hải Phòng, với nhiều năm hoạt động, kinh doanh đồ cổ, cửa hàng Đồ xưa Thành Đạt cũng là một địa chỉ cửa hàng đồ cổ ở Hải Phòng được nhiều người yêu thích, tìm đến. Ở Thành Đạt có rất nhiều các sản phẩm đồ cổ khác nhau và đặc sắp xếp theo từng sản phẩm giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó, đến với cửa hàng đồ xưa Thành Đạt – nơi được nhiều người yêu thích đồ cổ tìm đến nên khách hàng sẽ được học hỏi và chia sẻ kiến thức về đồ cổ.

Cửa hàng Đồ xưa THÀNH ĐẠT Số 83-85 Ngô Quyền - Hải Phòng
Hình ảnh thực tế cửa hàng Thành Đạt.

Những sản phẩm của cửa hàng Đồ xưa Thành Đạt có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và mỗi sản phẩm được bảo hành chọn đời không tính thời gian. Cung cấp được chắt lọc bởi thời gian và những nhà sưu tập chuyên nghiệp lựa chọn. Điều đặc biệt là Thành Đạt cung cấp và tư vấn miễn phí cho quí khách đam mê muốn sở hữu bộ sưu tập có giá trị cốt lõi.

  • Đồng Hồ Để Bàn
  • Đồng Hồ Treo Tường
  • Đồng Hồ Tủ – Cây
  • Tranh sơn dầu Châu Âu
  • Đèn Châu Âu: Đèn để bàn, Đèn chùm,
  • Tượng Châu Âu
  • Đồ trang trí Châu Âu,..
  • Lọ hoa sứ Bỉ,….và còn rất nhiều sản phẩm đồ xưa được nhập khẩu từ Châu Âu đang được trưng bày tại cửa hàng để khách hàng đến chiêm ngưỡng và chọn mua.

Khách hàng là người yêu thích sưu tầm đồ xưa nhập khẩu từ Châu Âu ở Hải Phòng, thì không nên bỏ qua địa chỉ cửa hàng Đồ xưa Thành Đạt tại Số 83-85 Ngô Quyền – Hải Phòng để trực tiếp tham quan và cảm nhận mẫu mã chất lượng từng sản phẩm. Số điện thoại liên hệ để được tư vấn và báo giá: 0942. 088. 881 – 0353. 559. 868.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …