Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ trang trí phong thủy mạ vàng Nam Khánh 149A Nguyễn Thái Học

Cửa hàng đồ trang trí phong thủy mạ vàng Nam Khánh 149A Nguyễn Thái Học

Cửa hàng đồ trang trí phong thủy Nam khánh 149A Nguyễn Thái Học

Gallery Nam Khánh là địa chỉ chế tác và bán các sản phẩm mạ vàng. Nơi bạn có thể mua các sản phẩm đồ trang trí, đồ phong thủy mạ vàng cho không gian nội thất gia đình mình, văn phòng làm việc của mình hay mua các sản phẩm cao cấp làm quà tặng. Danh mục sản phẩm dịch vụ của Mạ vàng Nam Khánh cung cấp rất đa dạng. Tuy nhiên trong phạm vị lĩnh vực nội thất thì chúng tôi chỉ xin tìm hiểu và giới thiệu tới quý vị những sản phẩm dịch vụ liên quan đến lĩnh vực này.

  • Nội thất mạ vàng: mạ vàng cửa, cầu thang, phào trần, cột, các đồ nội thất, các vật dụng…
  • Đồ trang trí mạ vàng: đèn trang trí mạ vàng, đồng hồ kiểu cổ, tranh mạ vàng,
  • Đồ phong thủy mạ vàng: đồ thờ mạ vàng, lộc bình, ngà voi, thuyền buồm, tượng mạ vàng, các linh vật …

Các sản phẩm mạ vàng của Nam Khánh hiện nay chủ yếu áp dụng công nghệ cao cấp nhất là dòng hàng mạ vàng điện phân. Ngoài các sản phẩm trưng bày bán sẵn cực nhiều tại showroom thì có nhận chế tác theo yêu cầu riêng, độc đáo. Chỉ cần khách hàng cho biết ý tưởng, Nam Khánh sẽ chế tác các sản phẩm theo phong cách và mục đích sử dụng của riêng bạn.

Cửa hàng mạ vàng Nam Khánh 149 Nguyễn Thái Học
Hình ảnh cửa hàng Nam Khánh

Trên đây là một vài thông tin xin giới thiệu để quý khách tham khảo. Cách tốt nhất để mua sắm là ghé qua trực tiếp showroom của Nam Khánh tại địa chỉ 149A Nguyễn Thái Học để tận mắt ngắm nhìn vẻ đẹp của các sản phẩm cùng sự tư vấn chuyên sâu từ những nhân viên bán hàng nhiều kinh nghiệm.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …