Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ XUÂN THƠM Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng Đồ thờ XUÂN THƠM Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

cua hang do tho xuan thom hoai duc

 Bên cạnh việc chọn hương bán thờ thì đồ thờ cũng là một trong những món đồ linh thiêng, do đó nếu có những sai sót sẽ có thể dẫn đến những điều không hay. Việc sử dụng các loại đồ thờ sơn son thếp vàng đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Hôm nay, Topnoithat giới thiệu cho quý khách hàng cửa hàngXuân Thơm địa chỉ Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, là một trong nhiều cửa hàng của làng nghề Sơn Đồng, chuyên cung các sản phẩm đồ thờ và tượng thờ có nhiều uy tín.

Cửa hàng Đồ thờ XUÂN THƠM Ngã Tư Sơn Đồng - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Xuân Thơm.

Sản phẩm của cửa hàng Xuân Thơm được khách hàng đánh giá rất cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng. Nhưng Xuân Thơm vẫn luôn xem khách hàng là mục tiêu để cải thiện, phấn đấu và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nên giá cả đưa ra rất cạnh tranh và làm hài lòng khách hàng. Đồng thời, cửa hàng Xuân Thơm luôn luôn có những sản phẩm mới theo kịp thị yếu, là điều kiện để chúng tôi đến với khách hàng và cũng là phương châm phát triển của cửa hàng.

Sản phẩm của cửa hàng Xuân Thơm gồm có nhiều dòng sản phẩm:

  • Sản xuất Tượng Phật, đồ thờ như: Hoành phi, câu đối, án gian, cửa võng, cuốn thư, ngai kiệu, ngựa, hạc, đài đẩu, chấp kích, bát bửu, … tạc tượng Phật, tượng Quán Âm, tượng Mẫu, phù điêu, truyền thần, …
  • Xây dựng và tư vấn, thiết kế đình, chùa, nhà thờ, gian thờ nhà riêng, …
  • Làm mới, tu sửa đồ thờ cúng, tượng Phật.
  • Cung cấp sản phẩm tượng Phật trưng bày tại cửa hàng. Đồ cung tiến vào đình, chùa, nhà thờ theo yêu cầu.

Đặc biệt cửa hàng sẽ cử người đến tận nơi để tư vấn, thiết kế mẫu mã, kiểu cách phù hợp với đặc trưng, bản sắc văn hóa làng xã, dòng họ hoặc từng cá thể gia đình. Khách hàng hãy liên hệ ngay với cửa hàng Xuân Thơm ở Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, để được tư vấn và đặt hàng 1 cách nhanh nhất.

Hoặc liên hệ cửa hàng theo số điện thoại: 0902. 254. 886, để được báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …