Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ XUÂN MƯỜI TT. Phát Diệm – Kim Sơn – Ninh Bình

Cửa hàng Đồ thờ XUÂN MƯỜI TT. Phát Diệm – Kim Sơn – Ninh Bình

cua hang do tho xuan muoi ninh binh

Đồ thờ đỉnh đồng bắt nguồn từ văn hóa thờ cúng của người Trung Hoa. Sau đó được du nhập về nước ta từ nhiều thế kỉ trước. Trải qua nhiều năm tồn tại và phát triển, đỉnh thờ đồng vẫn luôn được dân gian đặc biệt coi trọng và trở thành một phần không thể thiếu được trên ban thờ gia tiên của mỗi gia đình. Nét đẹp này đã được ông cha ta biến hóa sáng tạo qua hình ảnh con Nghê, đại diện cho sức mạnh, sự uy nghi và trấn áp mọi hung khí cho không gian thờ cúng. Nếu quý khách cũng đang quan tâm đến những nét đẹp nghệ thuật của đỉnh thờ đồng truyền thống trong văn hóa thờ cúng của người Việt. Hãy đến ngay cửa hàng Đồ thờ Xuân Mười ở địa chỉ TT. Phát Diệm – Kim Sơn – Ninh Bình, để tham quan và chọn mua những sản phẩm đồ thờ phù hợp nhất nhé!

Cửa hàng Đồ thờ XUÂN MƯỜI TT. Phát Diệm - Kim Sơn - Ninh Bình
Hình ảnh thực tế cửa hàng Xuân Mười.

Đến tại cửa hàng Đồ thờ Xuân Mười đang trưng bày với hàng trăm mẫu mã sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo được chế tác sản xuất trực tiếp tại làng nghề đúc đồng, làng nghề gốm sứ,… để cho khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý phù hợp với nhu cầu nhất. Giữ chọn những nét văn hóa, tinh hoa dân tộc, lựa chọn các sản phẩm bộ đồ thờ ngũ sự, bát hương đồng từ đồ đồng, đồ gốm sứ,… thể hiện sự sang trọng và truyền thống cho không gian thờ cúng:

  • Bộ đồ thờ cúng bằng đồng: Đèn thờ đồng, Lọ hoa đồng, Đài thờ đồng, Đỉnh thờ đồng, Bộ ngũ sự đồng, Hạc thờ bằng đồng, Nến thờ đồng, Bát hương đồng, Ống hương đồng, Đĩa-mâm đồng, Ngai-chén đồng, Chóe thờ đồng
  • Đồ thờ thần tài: Bát hương, Mâm bồng, Đài thờ, Chén thờ, Lọ hoa, Ống hương
  • Đồ thờ gốm sứ:  Bộ đồ thờ đắp nổi, Bộ đồ thờ vẽ tay, Bộ đồ thờ mạ vàng, Bộ đồ thờ bọc đồng, Bộ đồ thờ men màu, Bát hương Bát Tràng, Đỉnh hạc Kỷ chén thờ, Mâm bồng, Đũa thờ, ống hương, Bát thờ, Bát nắp, Chóe đựng nước Đài thờ, chân nến,…
  • Đồ phong thủy chiêu tài lộc: Tượng thần tài, Cóc ngậm tiền, Tranh phong thủy, Tượng ngựa, Tượng Phật di lặc, Tượng 12 con giáp,…

Qúy khách cần chọn mua đồ thờ đảm bảo chất lượng. Hãy đến ngay Đồ thờ Xuân Mười tại địa chỉ TT. Phát Diệm – Kim Sơn – Ninh Bình, để tân trang lại bàn thờ cho gia đình mình. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại để được tư vấn đặt hàng và báo giá: 0975. 255. 849.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …