Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ XUÂN HỒNG Số 73 Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng Đồ thờ XUÂN HỒNG Số 73 Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng XUÂN HỒNG Số 73 Sơn Đồng - Hoài Đức - HN

Nhắc đến làng nghề mỹ nghệ Sơn Đồng-huyện Hoài Đức, không chỉ ở Hà Nội mà nhân dân nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước đều biết. Đây là làng nghề truyền thống điêu khắc gỗ chuyên chế tác tượng và đồ thờ. Bằng cái tâm với nghề, những nghệ nhân làng Sơn Đồng đã thổi hồn vào từng sản phẩm để tạo nên nét tinh hoa, độc đáo riêng biệt. Mặt hàng của làng đã đến cả các nước châu Âu, châu Mỹ… để giới thiệu với bạn bè quốc tế về những nét văn hóa truyền thống Việt Nam. Hôm nay, Topnoithat sẽ giới thiệu cho khách hàng, cửa hàng chuyên cung cấp đồ thờ phong thủy Xuân Hồng địa chỉ số 73 Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, là cơ sở uy tín trong nhiều năm liền cung cấp đồ thờ, tượng thờ.

Cửa hàng XUÂN HỒNG Số 73 Sơn Đồng - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Xuân Hồng.

Tại cửa hàng đồ thờ phong thủy Xuân Hồng là một trong những cơ sở uy tín tại Hà Nội , chuyên sản xuất đồ thờ tượng phật : hoành phi câu đối, án gian cửa võng , cuốn thư sơn son thếp vàng , bạc, phủ hoàn kim, sơn PU, sơn giả cổ … với chất liệu gỗ mít, gỗ dổi, gỗ ngọc am, gỗ vàng tâm, gỗ giáng hương…

Sản phẩm mang đậm nét văn hóa của người Việt. Đến với cơ sở sản xuất đồ thờ tượng phật Xuân Hồng, khách hàng sẽ yên tâm với sản phẩm đảm bảo chất lượng , bảo hành vĩnh viễn. Những mẫu sản phẩm đồ thờ cúng tại cửa hàng được thiết kế tinh xảo, phù hợp với văn hóa thờ cúng cũng như phong thủy thờ cúng hiện đại.

Khách hàng hãy đến trực tiếp làng nghề Sơn Đồng và cửa hàng Xuân Hồng Ngã số 73 Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0934. 626. 678 – 0961. 881. 383 để được cửa hàng tư vấn chi tiết hơn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …