Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ VƯƠNG NGỌC LINH Số 114 Liên Hà – Đông Anh – HN

Cửa hàng Đồ thờ VƯƠNG NGỌC LINH Số 114 Liên Hà – Đông Anh – HN

cua hang do tho vuong ngoc linh dong anh

Đồ thờ cúng bằng gỗ luôn mang đến một vẻ đẹp thật giản dị, nhưng vô cùng gần gũi, quen thuộc. Một bộ đồ thờ cúng bằng gỗ đầy đủ bao gồm rất nhiều vật phẩm khác nhau. Nếu không phải là một người am hiểu văn hóa tín ngưỡng dân gian chắc hẳn khách hàng sẽ rất khó khăn trong việc chuẩn bị một ban thờ gia tiên đầy đủ. Khách hàng đang loay hoay tìm kiếm một địa chỉ bán đồ thờ bằng gỗ cao cấp? Nhưng trên thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp và điều này khiến khách hàng thực sự khó khăn khi đưa ra quyết định cho mình. Hôm nay, TOPnoithat giới thiệu cửa hàng Đồ thờ Vương Ngọc Linh có địa chỉ Số 114 Liên Hà – Đông Anh – HN, mọi sản phẩm thờ cúng tại Vương Ngọc Linh đều có sự tinh tế và hòa hợp nhất định đến từ các họa tiết trang trí. Từ những chất liệu dễ tìm như gỗ mít cho đến những loại gỗ quý hiếm như gỗ táu, gỗ gụ, gỗ hương…v.v đều hiện diện tại cửa hàng.

Cửa hàng Đồ thờ VƯƠNG NGỌC LINH Số 114 Liên Hà - Đông Anh - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Vương Ngọc Linh.

Từ những chất liệu dễ tìm như gỗ mít cho đến những loại gỗ quý hiếm như gỗ táu, gỗ gụ, gỗ hương…v.v đều hiện diện tại cửa hàng Đồ thờ Vương Ngọc Linh, dưới đôi bàn tay khéo léo của những người thợ có nhiều năm kinh nghiệm trong làng nghề truyền thống Liên Hà, đã tạo ra những sản phẩm có hoa văn chạm khắc tinh xảo như:

  • Bàn thờ thần tài, Bàn thờ treo tường, Bàn thờ gia tiên, Bàn thờ chung cư, Bàn thờ tam cấp, Bàn thờ 2 tầng, Kệ bàn thờ,…
  • Án Thờ gỗ gụ, Bàn thờ thần tài, Hoành phi câu đối,..
  • Bàn thờ gia tiên, án thờ gỗ gụ, Bàn thờ gia tiên tích sen, Bàn thờ sơn son thiếp vàng
  • Bàn trung đường dơi thọ, Bàn trung đường triện, Sập thờ mai điểu gỗ gụ
  • Sập thờ tứ linh, Tủ dắt Huế,….
  • Tủ thờ 3 khoang gỗ gụ,….Ngoài bán sẵn thì cửa hàng còn nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu về kích thước hoa văn, chất liệu gỗ đảm bảo chất lượng và uy tín.

Với người dân Việt Nam, việc sử dụng đồ thờ gỗ trong thờ cúng đã trở thành một nét văn hóa không thể nào thay thế được. Để biết thêm thông tin về đồ gỗ thờ cúng tại cửa hàng Đồ thờ Vương Ngọc Linh khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau: Số 114 Liên Hà – Đông Anh – HN. Hoặc khách hàng gọi điện thoại theo số: 0987. 535. 546 – 0365. 790. 683 để được tư vấn đặt hàng và báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …