Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ VI ĐÁNG Số 170 Liên Hà – Đông Anh – HN

Cửa hàng Đồ thờ VI ĐÁNG Số 170 Liên Hà – Đông Anh – HN

cua hang do tho vi dang dong anh

Cửa hàng Đồ thờ Vi Đáng ở địa chỉ Số 170 Liên Hà – Đông Anh – HN, nơi đây chuyên cung cấp và sản xuất sản phẩm đồ thờ gỗ chất lượng và uy tín. Với đội ngũ thợ tay nghề cao có thâm niên trong nghề, cùng với sự uy tín trong công việc, đã tạo dựng nên sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt những năm qua, những đường nét sản phẩm chạm khắc chuẩn mực đặc trưng, nét đục tinh xảo, mềm mại, độc đáo với mẫu chữ theo yêu cầu phù hợp mọi không gian thờ cúng. Bộ đồ thờ gia tiên là phương thức thờ cúng từ lâu đã trở thành một phong tục lâu đời ở Việt Nam, cũng là biểu hiện của lòng hiếu thảo, nhớ đến công ơn sinh thành dưỡng dục của tiền nhân, nhớ đến cội nguồn của mình. Đó là hình thức thể hiện sự hiếu thuận và lòng biết ơn của con cháu đối với các bậc sinh thành. 

Cửa hàng Đồ thờ VI ĐÁNG Số 170 Liên Hà - Đông Anh - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Vi Đáng.

Sản phẩm Đồ thờ Vi Đáng được làm từ chất liệu bằng gỗ, các mẫu sản phẩm được sản xuất thông dụng với kích thước được thiết kế chuẩn theo Thước Lỗ Ban. Không quá nhỏ nhưng cũng không quá bành trướng như tủ thờ. Bề rộng nhưng giữ được vẻ mộc mạc và giản dị, chiều cao vừa phải, người lớn đứng hoàn toàn có thể tự bày đồ và thắp nhang. 

Tại cửa hàng Đồ thờ Vi Đáng cũng được biết đến là rất đa dạng về mẫu mã đẹp. Chính vì thế khi tới đây quý khách sẽ thoải mái chọn lựa cho mình những mẫu mã cho là phù hợp nhất cho không gian phòng thờ của mình. Không những thế mà chúng còn được làm từ rất nhiều loại gỗ cao cấp khác nhau như : gỗ  gụ, gỗ mít, gỗ dổi, gỗ hương. Những loại gỗ này đều thuộc nhóm gỗ quý có giá trị cao. Tất cả đều rất phù hợp làm trong đồ thờ gỗ cao cấp.

 • Bàn thờ gỗ hương đá chạm như ý nền đẹp.
 • Sập thờ tư linh nhị cấp
 • Bàn thờ truyện cổ
 • Sập Thờ Tứ Linh Đẹp
 • Án Gian Thờ Gỗ Mít Ta Chân 14 Dài
 • Án Gian Như Ý Chân 12 Gỗ Hương Đá
 • Tủ Thờ Gỗ Hương Đá
 • Sập Thờ Tứ Linh Gỗ Gụ Chân 22
 • Ô Xa Thờ Gỗ Mít Chân 12
 • Mẫu bàn thờ như ý gỗ mít
 • Án Gian Thờ Gỗ Mít Ta + Bàn Cơm Cúng
 • Án Gian Thờ Như Ý Gỗ Gụ Chân 14
 • Bàn Thờ Gỗ Mít Mẫu Sen Cò,….
 • Hoành phi câu đối, Cuốn Thư, Cửa Võng, ….Ngoài ra cửa hàng Đồ thờ Vi Đáng còn nhận đóng đặt hàng theo mọi yêu cầu của quý khách.

Quý khách hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ thờ Vi Đáng ở địa chỉ Số 170 Liên Hà – Đông Anh – HN, để tham quan cơ sở sản xuất và chất lượng từng sản phẩm. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại để đặt hàng và báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …