Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng ĐỒ THỜ – TƯỢNG PHẬT SN 162 – Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng ĐỒ THỜ – TƯỢNG PHẬT SN 162 – Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng ĐỒ THỜ - TƯỢNG PHẬT SN 162 - Sơn Đồng - Hoài Đức - HN

Đã từ lâu, nhắc tới đồ thờ cúng sơn son thếp vàng, thếp bạc là người ta nhắc ngay tới Làng nghề mỹ nghệ Sơn Đồng. Và các sản phẩm đồ thờ tượng Phật của làng nghề Sơn Đồng đã xuất hiện ở khắp mọi miền tổ quốc và nhiều nước trên thế giới. Với sự tài tình và khéo léo của những người nghệ nhân, tại cửa hàng Đồ Thờ – Tượng PhậT SN 162 – Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, những pho tượng thờ, tượng phật trở nên có hồn và sống động, những sản phẩm đồ thờ bằng gỗ được tạo ra vô cùng tinh xảo và đẹp mắt, những chiếc bàn thờ trở nên trang nghiêm và cổ kính hơn.

Cửa hàng ĐỒ THỜ - TƯỢNG PHẬT SN 162 - Sơn Đồng - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Đồ Thờ – Tượng Phật.

Đến với cửa hàng Đồ Thờ – Tượng Phật cung cấp những sản phẩm đồ thờ có chất lượng tốt, độ bền cao đảm bảo tính thẩm mỹ, nét đẹp truyền thống, cổ kính cho mỗi mẫu đồ thờ cúng được làm ra. Mặt khác, nghệ nhân của chúng tôi sẵn sàng thiết kế & gia công đóng các loại bàn thờ, bàn án gian thờ, sập thờ, tủ thờ hay đồ thờ cúng mẫu mới, hiện đại theo yêu cầu của khách hàng đặt riêng.

Đồ thờ Sơn Đồng – cửa hàng Đồ Thờ – Tượng Phật chuyên sản xuất: bàn thờ, cuốn thư, hoành phi câu đối, cửa võng, tượng thờ, tượng phật, và các loại đồ thờ cúng.

Ngoài bán sẵn những bộ đồ thờ, tượng phật ra thì cửa hàng còn nhận đặt làm theo yêu cầu, nhận phục chế đồ thờ, tượng thờ cũ như mới.

Qúy khách hàng có nhu cầu phục chế đồ thờ cũ hay mua đồ thơ tại cửa hàng Đồ Thờ – Tượng Phật, hãy đến trục tiếp cửa hàng để tham quan và tư vấn tại địa chỉ cửa hàng SN 162 – Sơn Đồng – Hoài Đức – HN.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …