Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ TÙNG VÂN SN 103 Thôn Rô – Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng Đồ thờ TÙNG VÂN SN 103 Thôn Rô – Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

cua hang do tho tung van hoai duc

Qúy khách đang băn khoăn không biết mua đồ thờ cúng ở đâu ? Nếu quý khách ở Hà Nôi hoặc các tỉnh lân cận thì cửa hàng Đồ Thờ Tùng Vân là cơ sở chuyên cung cấp bộ đồ thờ cúng tại Hà Nội bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên với những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hỗ trợ – tư vấn tốt nhất. Qúy khách hãy đến ngay địa chỉ cửa hàng Tùng Vân SN 103 Thôn Rô – Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, để đặt mua cho gia đình mình hay những công trình tâm linh, những bộ sản phẩm thờ và tượng phật ưng ý.

Cửa hàng Đồ thờ TÙNG VÂN SN 103 Thôn Rô - Sơn Đồng - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thự tế cửa hàng Tùng Vân.

Sản phẩm đồ thờ Sơn Đồng tại cửa hàng Tùng Vân chủ yếu thuộc về tâm linh, nên những người thợ Sơn Đồng luôn cố gắng giữ gìn bản sắc riêng trong từng chi tiết, đường nét điêu khắc và đặc biệt nhất là màu sơn. Với sự truyền thụ của các nghệ nhân trong nghề, và cùng với sự khéo léo của đôi bàn tay mà người làm nghề đã tạc ra được những sản phẩm đặc trưng độc đáo mang đậm nét “Tinh hoa văn hoá Việt”.

Cửa hàng Tùng Vân chuyên cung cấp những mẫu đồ thờ đẹp được chạm khắc thủ công tinh sảo trên nhiều chất liệu gỗ tự nhiên quý hiếm nổi bật nhất là: Gỗ mít. gỗ gụ, gỗ hương và gỗ dổi.

Sản phẩm đồ thờ, tượng phật mà cửa hàng Tùng Vân đang cung cấp như: Bàn thờ ô xa, Bàn thờ án gian, Sập thờ, Bàn thờ chấp tải, Tủ thờ, Hòanh phi câu đối, Cửa võng, Ô xa, Sơn son thếp vàng, bạc, Tượng phật, Tượng danh nhân,


Ngoài cung cấp làm mới các sản phẩm đồ thờ tượng phật Tùng Vân còn nhận tu sửa làm mới tô lý lại các sản phẩm đồ thờ tượng phật cũ qua nhiều năm sử dụng. Đến với cửa hàng quý khách sẽ được tư vấn thiết kế mẫu mã, kiểu cách phù hợp với đặc trưng, bản sắc văn hoá làng xã, dòng họ hoặc từng cá thể gia đình.

Qúy khách hàng hãy đến cửa hàng Tùng Vân có địa chỉ Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, để được tư vấn khi mua hàng. Số điện thoại liên hệ tại cửa hàng: 0934. 294. 993 – 01699. 879. 535 để được nhân viên tư vấn chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …