Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ TUẤN HIẾN Số 305 Trần Nhân Tông – Kiến An – Hải Phòng

Cửa hàng Đồ thờ TUẤN HIẾN Số 305 Trần Nhân Tông – Kiến An – Hải Phòng

cua hang do tho tuan hien hai phong

Nơi nào bán tượng Phật cổ uy tín và đẹp nhất? Những bức tượng Phật cổ xưa luôn tạo sức hút mãnh liệt. Mang nét đẹp cổ điển, truyền thống pha trộn tính tâm linh lạ kỳ. Đặc biệt để tìm ra một bức tượng Phật cổ không phải là dễ dàng, quý khách cần lựa chọn những cơ sở chuyên cung cấp tượng thờ cúng lâu năm sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Và cửa hàng Đồ thờ Tuấn Hiến ở Số 305 Trần Nhân Tông – Kiến An – Hải Phòng, là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp đồ thờ tượng phật đảm bảo chất lượng. Sản phẩm chủ yếu thuộc về tâm linh nên những người thợ luôn cố gắng giữ gìn bản sắc riêng trong từng chi tiết, đường nét điêu khắc và đặc biệt nhất là màu sơn. Với sự truyền thụ của các nghệ nhân trong nghề và cùng với sự khéo léo của đôi bàn tay mà người làm nghề đã tạc ra được những sản phẩm đặc trưng độc đáo mang đậm nét “Tinh hoa văn hoá Việt”.

Cửa hàng Đồ thờ TUẤN HIẾN Số 305 Trần Nhân Tông - Kiến An - Hải Phòng
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tuấn Hiến.

Tại cửa hàng Đồ Thờ Tuấn Hiến quý khách yên tâm chất lượng sản phẩm như gốm sứ, gỗ, đá phong thủy,.. thật với đủ chủng loại, mẫu mã, kích thước, phù hợp cho mọi không gian của mỗi gia đình. Sản phẩm đang được cửa hàng Đồ Thờ Tuấn Hiến đang bày bán và cung cấp cho khách hàng như:

  • Bộ đồ thờ cúng bằng gốm sứ: Bộ đồ thờ đắp nổi, Bộ đồ thờ vẽ tay, Bộ đồ thờ mạ vàng, Bộ đồ thờ bọc đồng, Bộ đồ thờ men màu, Bát hương Bát Tràng, Đỉnh hạc Kỷ chén thờ, Mâm bồng, Đũa thờ, ống hương, Bát thờ, Bát nắp, Chóe đựng nước Đài thờ, chân nến
  • Bộ đồ thờ cúng bằng đồng: Đèn thờ đồng, Lọ hoa đồng, Đài thờ đồng, Đỉnh thờ đồng, Bộ ngũ sự đồng, Hạc thờ bằng đồng, Nến thờ đồng, Bát hương đồng, Ống hương đồng, Đĩa-mâm đồng, Ngai-chén đồng, Chóe thờ đồng
  • Tranh chữ đồng: Tranh phong thủy bằng đồng, Tranh tứ quý bằng đồng, Hoành phi câu đối, Đèn pha lê,…
  • Đồ đồng phong thủy: Tượng 12 con giáp bằng đồng, Linh vật phong thủy, Tượng phong thủy, Vật phẩm phong thủy
  • Đá phong thủy: Ngọc đá, bình lộc ngọc, cầu đá, tranh đá…
  • Tượng phật dát vàng,

Quý khách đang sinh sống tại Hải Phòng và đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp các sản phẩm đồ thờ cúng giá tốt tại Hải Phòng, nhưng chưa tìm được một nhà cung cấp sản phẩm vừa ý từ chất lượng, mẫu mã cho đến giá thành sản phẩm? Thì đừng ngần ngại liên hệ với cửa hàng Đồ thờ Tuấn Hiến qua số điện thoại: 0906. 127. 356 – 0986. 932. 835.

Hoặc bạn đến trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ Số 422 Tô Hiệu – Hải Phòng, để tham quan và chọn mua những sản phẩm phù hợp với không gian thờ cũng của gia đình mình.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …