Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ thờ Tuấn Anh tại 356 Khương Đình, Hà Nội

Cửa hàng đồ thờ Tuấn Anh tại 356 Khương Đình, Hà Nội

Cửa hàng đồ thờ Tuấn Anh 356 Khương Đình, Thanh Xuân

Bài viết này TOPnoithat sẽ giới thiệu thêm một địa chỉ nữa để quý vị mua sắm các loại đồ thờ hay muốn thiết kế phòng thờ cho gia đình mình. Đó là cửa hàng đồ thờ Tuấn Anh tại số 356 phố Khương Đình – quận Thanh Xuân – Hà Nội. Dưới đây là thông tin và hình ảnh mô tả thêm.

Cửa hàng đồ thờ Tuấn Anh chuyên sản xuất và bán các sản phẩm bàn thờ, sập thờ, tủ thờ… Sản phẩm được làm từ các loại gỗ tốt như gỗ hương, gỗ gụ, mít, sồi…theo kiểu gỗ mỹ nghệ chạm trổ truyền thống. Các mẫu bàn, tủ, sập thờ rất đa dạng, từ loại tủ đứng nhỏ gọn, bàn thờ gia tiên kết hợp ban thờ phật, ban thờ gắn tường cho nhà chung cư…

Tại cửa hàng Tuấn Anh cũng có bán nhiều mẫu ban thần tài thổ địa đẹp để đặt ở các cửa hàng, showroom, văn phòng… Cùng nhiều mặt hàng thờ cúng liên quan như đôn, khay, bài vị, bát hương, lọ hoa…

Nhận đặt hàng làm bàn thờ theo yêu cầu riêng của khách hàng. Tư vấn thiết kế và thi công phòng thờ gia tiên chuyên nghiệp.

cửa hàng đồ thờ Tuấn Anh 356 Khương Đình
Hình ảnh cửa hàng đồ thờ Tuấn Anh

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với cửa hàng đồ thờ Tuấn Anh. Địa chỉ tại số 356 phố Khương Đình, hoặc điện thoại số 0978966901 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …