Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ TRƯỜNG THỊNH Số 405 Nguyễn Thái Học – TP. Quy Nhơn – Bình Định

Cửa hàng Đồ thờ TRƯỜNG THỊNH Số 405 Nguyễn Thái Học – TP. Quy Nhơn – Bình Định

cua hang do tho truong thinh binh dinh

 Không chỉ là một hình thức tín ngưỡng tâm linh mà còn là nét đẹp truyền thống của dân tộc. Có rất nhiều kiểu bàn thờ trong một gia đình trong đó phải kể đến bàn thờ gia tiên, bàn thờ Phật, bàn thờ thần tài, thổ địa. Quý khách ở TP. Quy Nhơn muốn tìm cửa hàng cung cấp sản phẩm đồ thờ bằng gỗ, thì hãy đến ngay cửa hàng Đồ thờ Trường Thịnh ở địa chỉ Số 405 Nguyễn Thái Học – TP. Quy Nhơn – Bình Định.

Cửa hàng Đồ thờ TRƯỜNG THỊNH Số 405 Nguyễn Thái Học - TP. Quy Nhơn - Bình Định
Hình ảnh cửa hàng Đồ thờ Trường Thịnh tại Số 405 Nguyễn Thái Học – TP. Quy Nhơn – Bình Định.

Sản phẩm đồ thờ tại cửa hàng Trường Thịnh từng chi tiết hoa văn rồng phượng, mây, hoa sen, hoa lá… được nghệ nhân chạm khắc một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Vì thế những bộ sập thờ, bàn thờ đẹp không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa nhân văn. Với chất liệu gỗ như gỗ gụ, gỗ hương, gỗ cẩm vàng,… là những loại gỗ quý hiếm có giá trị cao, phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam không lo muối mọt, cong vênh,….

  • Hoành phi câu đối nhà thờ họ ( đình, chùa, nơi thờ cúng linh thiêng …)
  • Bàn thờ án gian, Bàn thờ ô xa, Sập thờ,
  • Chấp Tải, Cửa võng
  • Khám Thờ, Ngai thờ
  • Đài nến, Linh vật thờ, Khung ảnh
  • Bộ bát bửu binh khí…Và cửa hàng còn nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu về chất liệu gỗ, kích thước hoa văn, đảm bảo chất lượng uy tín về giá cả.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giá cả các sản phẩm đồ thờ khách hàng vui lòng liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0976. 361. 649. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng Đồ thờ Trường Thịnh có địa chỉ Số 405 Nguyễn Thái Học – TP. Quy Nhơn – Bình Định, để tham quan và cảm nhận chất lượng mẫu mã sản phẩm tại cửa hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …