Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ TRƯƠNG ÁNH Số 109 Liên Hà – Đông Anh – HN

Cửa hàng Đồ thờ TRƯƠNG ÁNH Số 109 Liên Hà – Đông Anh – HN

cua hang do tho truong anh dong anh

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều cửa hàng bán đồ thờ cúng mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Thờ cúng ông bà tổ tiên luôn được các gia đình chú trọng từng chi tiết nhỏ nhất. Mọi đồ thờ cúng đều phải được lựa chọn kĩ càng, thường thì sẽ chọn đồ thờ cúng bằng gỗ bởi tính khả dụng, gọn nhẹ khi di chuyển, tinh tế trong trang trí, bền đẹp với tuổi thọ cao và giá cả hợp lý với đại đa số người dân Việt Nam ta. Cửa hàng Đồ thờ Trương Ánh ở có địa chỉ Số 109 Liên Hà – Đông Anh – HN, là nơi chuyên bán các mặt hàng đồ thờ cúng bẵng gỗ. Với nhiều mẫu mã đa dạng cho quý khách lựa chọn. Nhằm giúp cho khách hàng mua được những đồ thờ cúng giá rẻ phục vụ cho nhu cầu tâm linh, tín ngưỡng thờ cúng ông bà.

Cửa hàng Đồ thờ TRƯƠNG ÁNH Số 109 Liên Hà - Đông Anh - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Trương Ánh.

Tại cửa hàng Đồ thờ Trương Ánh đang sản xuất sản phẩm đồ thờ gỗ với đội ngũ thợ lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm được lựa chọn kỹ lưỡng, sẽ cho ra đời những sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗ có đường nét được chạm khắc tinh xảo, tỉ mỉ từng chi tiết đảm bảo về mặt thẩm mỹ, khi sản xuất đã qua xử lý chống ăn mòn, cong vênh, sai sót, hư hỏng cam kết đúng chất lượng, nguyên liệu gỗ tự nhiên 100% như gỗ mít, gỗ gụ, gỗ vàng tâm, gỗ hương,….

  • Án Thờ gỗ gụ, Bàn thờ thần tài, Hoành phi câu đối,..
  • Bàn thờ gia tiên, án thờ gỗ gụ
  • Bàn thờ gia tiên tích sen
  • Bàn thờ sơn son thiếp vàng
  • Bàn trung đường dơi thọ
  • Bàn trung đường triện
  • Sập thờ mai điểu gỗ gụ
  • Sập thờ tứ linh, Tủ dắt Huế
  • Tủ thờ 3 khoang gỗ gụ,….Ngoài bán sẵn thì cửa hàng còn nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu về kích thước hoa văn, chất liệu gỗ đảm bảo chất lượng và uy tín.

Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ của cửa hàng Đồ thờ Trương Ánh, khi chọn cửa hàng đồ thờ cúng bằng gỗ ở địa chỉ Số 109 Liên Hà – Đông Anh – HN. Quý khách có thể đặt mua đồ thờ cúng ngay tại cửa hàng hoặc gọi qua số điện thoại để biết cách đặt hàng như thế nào.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …