Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ TRUNG UYÊN Số 537 Lê Thanh Nghị – TP. Hải Dương

Cửa hàng Đồ thờ TRUNG UYÊN Số 537 Lê Thanh Nghị – TP. Hải Dương

cua hang do tho trung uyen hai duong

Bàn thờ gia tiên không phải là để mục đích cúng đồ ăn thức uống cho người đã khuất, mà chính là phương tiện để giáo dục gia đình. Khi con cháu nhìn vào bàn thờ gia tiên thì sẽ khởi lên được tâm tưởng nhớ đến công ơn của tổ tiên, của ông bà, cha mẹ. Nhờ vậy, mỗi dịp lễ, giỗ hoặc rằm, là 1 lần con cháu nhớ lại những lời giáo huấn của tổ tiên, nhớ ơn và thực hiện theo những giáo huấn đó. Quý khách hàng ở Hải Dương đang có nhu cầu mua sắm cho không gian phòng thờ của nhà mình. Mà ở Hải Dương có rất nhiều cửa hàng cung cấp nội thất phòng thờ, nên quý khách đang băn khoăn tìm cửa hàng uy tín. Vì vậy trong bài viết này, TOPnoithat sẽ giới thiệu cửa hàng Đồ thờ Trung Uyên ở Số 537 Lê Thanh Nghị – TP. Hải Dương, là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp và sản xuất sản phẩm đồ thờ bằng gỗ được khách hàng tin tưởng và đặt mua.

Cửa hàng Đồ thờ TRUNG UYÊN Số 537 Lê Thanh Nghị - TP. Hải Dương
Hình ảnh thực tế cửa hàng Trung Uyên.

Tại cửa hàng Đồ thờ Trung Uyên, sản phẩm đều được làm thủ công và nguyên liệu chủ yếu là gỗ tự nhiên như gỗ mít, gỗ xoan, gỗ gụ, gỗ dổi… Ngoài việc cung cấp sản phẩm thờ cúng, cửa hàng Đồ thờ Trung Uyên còn nhận thiết kế gian phòng thờ, nhận phục chế các sản phẩm đồ thờ, tượng phật như mới cho nhiều khách hàng:

  • Hoành phi câu đối, cuốn thư, án gian, khay thờ, đỉnh thờ, tranh gỗ phong thủy,…
  • Cửa võng, ngai, kiệu, sơn son thiếp vàng, lọ hoa sen gỗ,
  • Ảnh thờ, sập thờ, bàn thờ, đôn gỗ, đôi hạc thờ,
  • Đèn thờ, bộ đồ thờ cúng bằng gốm sứ,

Quý khách hàng đang phân vân tìm cửa hàng chuyên cung cấp đồ thờ tượng phật có uy tín. Thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ thờ Trung Uyên tại địa chỉ Số 537 Lê Thanh Nghị – TP. Hải Dương, để cảm nhận chất lượng mẫu mã sản phẩm. Số điện thoại liên hệ: 0975. 520. 957 để được tư vấn đặt hàng và báo giá cụ thể và chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …