Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ TRUNG THẮM-LỘC PHÁT Số 57 Trần Phú – TP. Vinh – Nghệ An

Cửa hàng Đồ thờ TRUNG THẮM-LỘC PHÁT Số 57 Trần Phú – TP. Vinh – Nghệ An

cua hang do tho trung tham loc phat nghe an

Để tìm kiếm những mặt hàng đồ thờ cúng bằng đồng có chất lượng tốt và mẫu mã đẹp, thì cửa hàng Đồ thờ Trung Thắm-Lộc Phát luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người. Với những sản phẩm được chính tay các nghệ nhân làm ra nên chất lượng vô cùng đảm bảo. Khi quý khách đến với Đồ thờ Trung Thắng-Lộc Phát ở địa chỉ Số 57 Trần Phú – TP. Vinh – Nghệ An, quý khách không chỉ được ngắm nhìn những ấn phẩm đồ thờ bằng đồng mà, còn được chiêm ngưỡng những bức tranh bằng đồng vô cùng đẹp mắt, mỗi bức tranh bằng đồng là một ý nghĩa khác nhau, hay bộ hoành phi câu đối, cuốn thư bằng đồng khiến quý khách như lạc vào hoàng cung năm xưa.

Cửa hàng Đồ thờ TRUNG THẮM-LỘC PHÁT Số 57 Trần Phú - TP. Vinh - Nghệ An
Hình ảnh cửa hàng Đồ thờ Trung Thắm-Lộc Phát tại Số 57 Trần Phú – TP. Vinh – Nghệ An.

Lựa chọn sản phẩm tại cửa hàng Đồ Thờ Trung Thắm-Lộc Phát quý khách yên tâm chất lượng sản phẩm như gốm sứ, gỗ, đá phong thủy,.. thật với đủ chủng loại, mẫu mã, kích thước, phù hợp cho mọi không gian của mỗi gia đình. Sản phẩm đang được cửa hàng Đồ Thờ Trung Thắm-Lộc Phát đang bày bán và cung cấp cho khách hàng như:

  • Bộ đồ thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng: Bộ đồ thờ đắp nổi, Bộ đồ thờ vẽ tay, Bộ đồ thờ mạ vàng, Bộ đồ thờ bọc đồng, Bộ đồ thờ men màu, Bát hương Bát Tràng, Đỉnh hạc Kỷ chén thờ, Mâm bồng, Đũa thờ, ống hương, Bát thờ, Bát nắp, Chóe đựng nước Đài thờ, chân nến, Lọ lộc bình,
  • Bộ đồ thờ cúng bằng đồng: Đèn thờ đồng, Lọ hoa đồng, Đài thờ đồng, Đỉnh thờ đồng, Bộ ngũ sự đồng, Hạc thờ bằng đồng, Nến thờ đồng, Bát hương đồng, Ống hương đồng, Đĩa-mâm đồng, Ngai-chén đồng, Chóe thờ đồng
  • Tranh chữ đồng: Tranh phong thủy bằng đồng, Tranh tứ quý bằng đồng, Hoành phi câu đối,
  • Đồ đồng phong thủy: Tượng 12 con giáp bằng đồng, Linh vật phong thủy, Tượng phong thủy, Vật phẩm phong thủy
  • Đá phong thủy: Ngọc đá, bình lộc ngọc, cầu đá, tranh đá…
  • Thiềm thừ: thiền thừ tây tạng, thiềm thừ ngọc quý, thiềm thừ đá bán quý, thiềm thừ trang sức, thiềm thừ bột bả, thiềm thừ bằng đồng,….
  • Đá quý: ngọc phỉ thúy, thạch anh tóc, thạch anh tím, thạch anh vàng, thạch anh hồng, thạch anh đen, đá thạch anh khác, đá thiên nhiên,….

Quý khách đang sinh sống tại TP. Vinh và đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp các sản phẩm đồ thờ cúng giá tốt, nhưng chưa tìm được một nhà cung cấp sản phẩm vừa ý từ chất lượng, mẫu mã cho đến giá thành sản phẩm? Thì đừng ngần ngại liên hệ với cửa hàng Đồ Thờ Trung Thắm-Lộc Phát qua số Hotline: 0913. 088. 225 – 0911. 119. 449.

Hoặc bạn đến trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ Số 57 Trần Phú – TP. Vinh – Nghệ An, để tham quan và chọn mua những sản phẩm phù hợp với không gian thờ cũng của gia đình mình.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …