Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ TRUNG CHÍN Số 154 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Đồ thờ TRUNG CHÍN Số 154 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN

cua hang do tho trung chin thach that

 Thông thường phòng thờ được đặt tại nơi cao nhất trong các gian phòng. Khi ta bước vào cửa chính, cảnh tượng đập vào mắt ta là một không gian phòng thờ. Phòng thờ được kiến trúc từ trước là điểm sau cùng của phòng khách. Trong phòng được kê một bộ sập thờ hoặc bàn thờ tuy theo sở thích, trên được bày các bài vị ngai khám thờ tổ tiên ông bà, bên ngoài cửa là bộ cửa võng và bộ đại tự câu đối. Tiếp đến là phòng khách cũng được trang trí bằng những bộ đồ gỗ cao cấp thì thật là tuyệt vời. Hôm nay, TOPnoithat giới thiệu cho khách hàng cửa hàng Đồ thờ Trung Chín có địa chỉ Số 154 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN, chuyên cung cấp các bộ sản phẩm dùng cho phòng thờ bằng gỗ tự nhiên

Cửa hàng Đồ thờ TRUNG CHÍN Số 154 Hữu Bằng - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Trung Chín.

Tất cả những đồ thờ bằng gỗ được cửa hàng Đồ thờ Trung Chín sản xuất đều rất bền, không bị mọt, hơn nữa đường nét hoa văn rất tinh tế, vân gỗ rất mềm mại, có thể giữ nguyên nét mộc hoặc sơn son thếp bạc bắt mắt, sang trọng. Các nghệ nhân như đã thổi hồn vào từng sản phẩm, làm giá trị của mỗi đồ vật càng tăng thêm.

Tại cửa hàng Đồ thờ Trung Chín đang trưng bày nhiều mẫu sản phẩm rất phong phú:  đồ thờ cúng, bàn thờ, tượng phật, tượng thờ, thiều châu, cửa võng, án gian, hoành phi câu đối,… Mỗi sản phẩm của tại cửa hàng đều mang những nét tài hoa, khắc họa sinh động đặc tính riêng.

Và cửa hàng Đồ thờ Trung Chín còn nhận làm đồ thờ bằng gỗ, nhận phục chế các sản phẩm đồ thờ, tượng phật theo mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chât lượng và mẫu mã.

Qúy khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ thờ Trung Chín để tham quan và chọn mua những sản phẩm đồ thờ ưng ý nhất. Tại địa chỉ cửa hàng Số 154 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN, hoặc liên hệ qua số Hotline: 0946. 229. 062 để được tư vấn chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …