Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ TRẦN QUANG THIỆP Gần Trường Cấp III Hoài Đức A – Hoài Đức – HN

Cửa hàng Đồ thờ TRẦN QUANG THIỆP Gần Trường Cấp III Hoài Đức A – Hoài Đức – HN

cua hang do tho tran quang thiep hoai duc

Nếu bạn đang tìm địa chỉ phục chế làm mới đồ thờ tượng phật ở đâu uy tín chất lượng. Bạn là chủ nhân của những pho tượng lâu năm đã cũ đang muốn tìm kiếm nghệ nhân tượng phật. Có tay nghê cao điêu luyện. Nhưng để tìm ra một địa chỉ chuyên phục chế tượng phật thì không phải điều dễ dàng. Bạn không phải băn khoăn đi tìm cửa hàng chuyên đồ thờ, tượng phật. Hãy để TOPnoithat giới thiệu cho bạn cửa hàng Trần Quang Thiếp địa chỉ Gần Cổng Trường Câp III – Hoài Đức – HN, là cơ sở uy tín trong làng nghề Sơn Đồng.

Cửa hàng Đồ thờ TRẦN QUANG THIỆP Gần Trường Câp III Hoài Đức A - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Trần Quang Thiệp.

Mỗi sản phẩm tại cửa hàng Trần Quang Thiệp bàn thờ, tấm chắn khói, án gian, hoành phi câu đối, ô xa, cửa võng, cuốn thư, bài vị, tượng phật, … đều được sản xuất từ nguyên nguyên liệu gỗ tự nhiên chất lượng, thân thiện với môi trường, mẫu mã kiểu dáng đa dạng và phòng phú. Tất cả những tinh hoa được chắt lọc đều được gửi gắm vào từng mẫu mã, kiểu dáng đồ thờ tại cửa hàng.

Khách hàng có thể nhận thấy từng chi tiết đồ thờ tại cửa hàng Trần Quang Thiệp đều đạt đến đỉnh cao về nghệ thuật cũng như độ tinh xảo. Dưới bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, chau chuốt từng chi tiết nhỏ nhặt nhất, người thợ mộc tại cửa hàng đã mang đến mẫu đồ thờ không chỉ đẹp mà còn đạt đến độ đẳng cấp.

Ngoài ra cửa hàng còn nhận phục chế, làm mới đồ thờ tượng phật, nhận sơn son thếp vàng, bạc theo mọi yêu cầu.

Hãy đến ngay cửa hàng Trần Quang Thiệp để được cảm nhận chất lượng sản phẩm và chọn mua những sản phẩm ưng ý, tại địa chỉ cửa hàng Gần Cổng Trường Cấp III Hoài Đức A – Hoài Đức – HN. Cửa hàng còn nhận phục chế, làm mới đồ thờ theo yêu cầu, đảm bảo uy tín.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …