Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ TÌNH THU Thanh Bình – Từ Sơn – Bắc Ninh

Cửa hàng Đồ thờ TÌNH THU Thanh Bình – Từ Sơn – Bắc Ninh

cua hang do tho tinh thu bac ninh

Phòng thờ là nơi rất linh thiêng trang trọng theo truyền thống bao đời của người Việt nam ta . Đây là nơi tâm linh con cháu tỏ lòng với người đã khuất, tưởng nhớ tổ tiên cội nguồn và mang lại niềm tin chỗ dựa giúp con cháu đủ sức vươn lên trong xã hội. Sự trang trọng linh thiêng đó không thể thiếu trong mỗi không gian phòng thờ. Và quý khách hàng đang có nhu cầu mua đồ thờ gỗ của làng nghề Đồng Kỵ, hãy đến với cửa hàng Đồ thờ Tình Thu ở địa chỉ Thanh Bình – Từ Sơn – Bắc Ninh, để được đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Cửa hàng Đồ thờ TÌNH THU Thanh Bình - Từ Sơn - Bắc Ninh
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tình Thu.

Cửa hàng Đồ thờ Tình Thu nằm trong làng nghề Đồng Kỵ (TX Từ Sơn – Tỉnh Bắc Ninh), cửa hàng có kinh nghiệm cung cấp sản phẩm đồ thờ lâu đời, uy tín khắp trong và ngoài nước. Cửa hàng chuyên thi công, thiết kế: phòng thờ, nhà thờ, đình chùa với những sản phẩm có thiết kế từ cổ điển đến hiện đại, đường nét chạm khắc tinh xảo, cầu kì, đảm bảo.

Đây là đồ gỗ liên quan đến tâm linh nên cửa hàng Đồ thờ Tình Thu phải chọn những chất gỗ tốt, không ảnh hưởng đến phong thủy và phù hợp với từng sản phẩm đồ thờ gỗ. Từ xưa chất gỗ rất đơn giản chỉ dùng gỗ mít, dổi hoặc vàng tâm dùng trong đồ thờ. Tuy nhiên ngày nay sự đa dạng trong trang trí và sự khan hiếm những chất gỗ nội nên cửa hàng Đồ thờ Tình Thu dùng nhiều chất gỗ tốt đó là: gỗ gụ, gỗ hương, gỗ trắc, gỗ mun,gỗ cẩm lai, gỗ Nu, gỗ Sưa,… Đây đều là nhưng chất tốt ít cong vênh, lứt lẻ hay mối mọt và có ý nghĩa phong thủy rất tốt:

  • Sập thờ, Bàn thờ án gian, Bàn thờ ô xa, Bàn thờ chấp tải….tất cả đều được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên như gỗ mit, gỗ hương, gõ mun, gỗ xoan…
  • Cuốn Thư Câu Đối, Hoành Phi Câu Đối, Cửa Võng, Tượng thờ, Cuốn thư
  • Câu đối, Tượng hộ pháp, Tượng phật, Án gian, Bài vị thờ, Sơn son thếp vàng, …
  • Khung ảnh thờ, Khay cắm đũa thờ, Đôn gỗ, Bàn thờ thần tài,…
  • Vòng gỗ, Vòng đá phong thủy, Trang sức bạc cũng được cửa hàng cung cấp cho quý khách,….Đặc biệt được làm từ đôi bàn tay khéo léo của những người thợ có tâm với nghề, được chăm chút tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết trang trí, trạm khắc.

Ngoài ra cửa hàng Đồ thờ Tình Thu còn nhận làm đồ thờ bằng gỗ, nhận phục chế các sản phẩm đồ thờ, tượng phật theo mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng và mẫu mã.

Qúy khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ thờ Tình Thu để tham quan và chọn mua những sản phẩm đồ thờ ưng ý nhất, địa chỉ cửa hàng P. Thanh Bình – Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh, hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0913. 552. 679 – 0987. 459. 286 để được tư vấn chi tiết hợp phong thủy.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …