Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ THƯỜNG LIÊN Số 46 Thống Nhất – TP. Hải Dương

Cửa hàng Đồ thờ THƯỜNG LIÊN Số 46 Thống Nhất – TP. Hải Dương

cua hang do tho thuong lien hai duong

Quý khách ở Hải Dương đang băn khoăn không biết mua đồ thờ cúng ở đâu ? Nếu quý khách ở TP. Hải Dương hoặc các huyện lân cận đang muốn mua bộ đồ thờ cũng bằng gỗ mỹ nghệ. Thì cửa hàng Đồ thờ Thường Liên ở địa chỉ Số 46 Thống Nhất – TP. Hải Dương, chuyên cung cấp bộ đồ thờ cúng bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên với những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hỗ trợ – tư vấn tốt nhất. Sản phẩm Đồ thờ Thường Liên chủ yếu thuộc về tâm linh nên những người thợ trong làng nghề luôn cố gắng giữ gìn bản sắc riêng trong từng chi tiết, đường nét điêu khắc và đặc biệt nhất là màu sơn. Với sự truyền thụ của các nghệ nhân trong nghề và cùng với sự khéo léo của đôi bàn tay mà người làm nghề đã tạc ra được những sản phẩm đặc trưng độc đáo mang đậm nét “Tinh hoa văn hoá Việt”.

Cửa hàng Đồ thờ THƯỜNG LIÊN Số 46 Thống Nhất - TP. Hải Dương
Hình ảnh thực tế cửa hàng Thường Liên.

Tất cả những sản phẩm đồ thờ cúng của cửa hàng Đồ thờ Thường Liên đều được sản xuất thủ công, trạm khắc tỷ mỷ từ các nghệ nhân có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất đồ tâm linh. Các sản phẩm của Xuân Quỳnh luôn luôn bán chạy nhất được nhiều khách hàng đánh giá cao, với các mẫu trạm khắc tinh sảo được sơn son thếp vàng hoặc thếp bạc phủ hoàng kim, tạo nên sự sang trọng quý phái cho không gian thờ.

Tại cửa hàng Đồ thờ Thường Liên có đầy đủ những mẫu sản phẩm được trạm khắc đẹp như mẫu đục chiện, tứ linh hóa, hổ phù, mai điểu, rồng chầu mặt nguyệt… đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng khó tính nhất. Sản xuất bộ đồ thờ cúng bằng gỗ tự nhiên có giá trị cao ( gỗ mít, gỗ dổi, gỗ vàng tâm…) như:

  • Hoành phi câu đối nhà thờ họ ( đình, chùa, nơi thờ cúng linh thiêng …)
  • Bàn thờ án gian, Bàn thờ ô xa, Chấp Tải, Cửa võng, Khám Thờ, Ngai thờ
  • Đài nến, Linh vật thờ, Khung ảnh, Bộ bát bửu binh khí…
  • Bài vị, khay cắm đũa thờ, Đồng hồ, tượng phật, Cặp chân đèn, Trang thờ treo hương,
  • Ống nhang, bát nhang, chén đựng, đèn cây, vòng hạt,…Ngoài ra cửa hàng Đồ thờ Thường Liên còn nhận đặt hàng theo yêu cầu phù hợp với phong thủy.

Cách tốt nhất để mua được những bộ sản phẩm thờ hợp phong thủy và ưng ý. Thì bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ thờ Thường Liên ở địa chỉ Số 46 Thống Nhất – TP. Hải Dương, để được tham quan và nhận tư vấn. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0983. 235. 508 – 0983. 621. 646 để được cửa hàng tư vấn và báo giá nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …