Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ THẾ MINH Số 479 Ngô Gia Tự – Hải An – Hải Phòng

Cửa hàng Đồ thờ THẾ MINH Số 479 Ngô Gia Tự – Hải An – Hải Phòng

cua hang do tho the minh hai phong

Lựa chọn mua đồ thờ cúng ở đâu là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Việc này không chỉ quyết định chất lượng, tính thẩm mỹ của các sản phẩm đồ thờ cúng mà còn đảm bảo phù hợp với văn hóa tâm linh của người Việt, ảnh hưởng trực tiếp đến việc thờ cúng gia tiên linh thiêng của gia chủ. Và trong bài viết ngày hôm nay, TOPnoithat xin giới thiệu đến khách hàng cửa hàng ở Hải Phòng. Đó là cửa hàng Đồ thờ Thế Minh ở địa chỉ Số 479 Ngô Gia Tự – Hải An – Hải Phòng, là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ, đồ phong thủy, mẫu mã đa dạng chất lượng và uy tín.

Cửa hàng Đồ thờ THẾ MINH Số 479 Ngô Gia Tự - Hải An - Hải Phòng
Hình ảnh thực tế cửa hàng Thế Minh.

Lựa chọn sản phẩm đồ thờ tại cửa hàng Thế Minh quý khách yên tâm chất lượng sản phẩm như gốm sứ, gỗ, đá phong thủy,.. thật với đủ chủng loại, mẫu mã, kích thước, phù hợp cho mọi không gian của mỗi gia đình. Sản phẩm được làm bằng gỗ dày đặc, chắc chắn, chạm trổ tinh xảo. Sản phẩm đang được cửa hàng Đồ thờ Thế Minh đang bày bán và cung cấp cho khách hàng như:

  • Bàn thờ, hương án, bàn án gian, sập thờ, tủ thờ, bàn thờ ô xa, chấp tải, Hoàng phi câu đối, Bức Đại tự, Bức Chân thư, cuốn thư sơn son thếp vàng, cửa võng, chiều châu phù hợp với không gian thờ của đền thờ
  • Cung cấp đồ thờ cúng các loại: ngai thờ, ỷ thờ, đôi hạc thờ, nến thờ, đèn thờ, tam sơn ngũ sự, bộ chén thờ, bát hương,……
  • Đồ gốm sứ nhiều loại Bộ đồ thờ cúng Bát Tràng, Ấm chén bát tràng, Lọ hoa bát tràng, Bát đĩa bát tràng, Tranh gốm sứ bát tràng, Lục bình gốm sứ bát tràng, Đồ thờ cúng bát tràng, Quà tặng gốm sứ in logo…..
  • Ngoài ra còn có rất nhiều đồ đồng như tranh đồng, tranh chữa bằng đồng, bát hương, lư hương, đỉnh đồng, hạc đồng, đồ thờ cúng đồng…

Quý khách có nhu cầu mua đồ thờ cúng tâm linh cho gia đình, thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ thờ Thế Minh ở địa chỉ Số 479 Ngô Gia Tự – Hải An – Hải Phòng. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0904. 343. 922 – 0936. 588. 233 để được cửa hàng tư vấn về phong thủy và báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …