Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ thờ Thanh Nga ở 731 Đê La Thành

Cửa hàng đồ thờ Thanh Nga ở 731 Đê La Thành

Cửa hàng đồ thờ Thanh Nga ở Đê La Thành

Nằm trên mặt phố nội thất đông đúc và tấp lập bậc nhất Hà Nội. Cửa hàng đồ gỗ nội thất Thanh Nga có địa chỉ tại số 731 Đê La Thành ngay mặt đường khá dễ tìm. Đây là cơ sở chuyên sản xuất và bán các mặt hàng đồ thờ mà TOPnoithat sẽ giới thiệu để quý vị tham khảo mua sắm.

Vài nét về cửa hàng đồ thờ Thanh Nga

Cửa hàng Thanh Nga hiện có trưng bày khá nhiều mẫu ban thờ gia tiên, sập thờ, án gian, tủ thờ đẹp để quý khách chọn lựa. Bên cạnh đó quý khách cũng có thể đặt làm theo nhu cầu với kích thước mong muốn, làm theo cung số tốt. Các sản phẩm được làm theo phong cách gồ gỗ mỹ nghệ chạm khắc truyền thống với họa tiết tỉ mỉ cầu kỳ. Thường là từ các chất liệu gỗ tốt như gỗ hương, gỗ gụ, vàng tâm…được giáp mịn bề mặt và sơn phủ bóng nhoáng bền đẹp.

Cửa hàng Thanh Nga chuyên bán đồ thờ cúng
Hình ảnh cửa hàng đồ thờ Thành Nga

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng Thanh Nga chuyên bán đồ thờ cúng các loại ở số 731 Đê La Thành, Hà Nội. Cửa hàng ngay ngoài mặt đường khá dễ tìm. Hy vọng quý khách xem được mặt hàng ưng ý tại đây!

Xem thêm danh sách tổng hợp:

Cửa hàng bán đồ thờ tại Ba Đình

Cửa hàng bán đồ thờ tại Hà Nội

Cửa hàng nội thất tại Đê La Thành

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …