Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ THANH HƯƠNG Số 366 Bà Triệu – P. Đông Thọ – TP. Thanh Hóa

Cửa hàng Đồ thờ THANH HƯƠNG Số 366 Bà Triệu – P. Đông Thọ – TP. Thanh Hóa

cua hang do tho thanh huong thanh hoa

 Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng từ ngày xưa, và những sản phẩm gốm sứ này như một môn nghệ thuật của Việt Nam. Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng luôn có độ bền và độ tinh xảo riêng, vì vậy khách hàng nên tìm đến những cửa hàng gốm Bát Tràng đẹp và uy tín nhất, để đảm bảo sản phẩm mình mua là sản phẩm của Bát Tràng. Quý khách hàng đang ở TP. Thanh Hóa muốn mua sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng, nhiều mẫu mã đẹp. Thì hãy đến ngay cửa hàng Đồ thờ Thanh Hương ở địa chỉ Số 366 Bà Triệu – P. Đông Thọ – TP. Thanh Hóa, để tham quan sản phẩm và đặt mua cho mình những mẫu gốm sứ Bát Tràng ưng ý nhất nhé!

Cửa hàng Đồ thờ THANH HƯƠNG Số 366 Bà Triệu - P. Đông Thọ - TP. Thanh Hóa
Hình ảnh cửa hàng Đồ thờ Thanh Hương tại Số 366 Bà Triệu – P. Đông Thọ – TP. Thanh Hóa.

Sản phẩm gốm sứ tại cửa hàng Thanh Hương đảm bảo sản phẩm chất lượng, xuất xưởng chính quy không sử dụng những sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Cửa hàng luôn cập nhật thường xuyên các mẫu với mẫu mã thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng đa dạng, họa tiết sắc nét. Và tại đây cửa hàng Đồ thờ Thanh Hương đang trưng bày rất nhiều sản phẩm gốm sứ Bát Tràng nhiều mẫu mã, hoa văn, kích thước đa dạng và phong phú như:

  • Ấm chén Bát Tràng, Ấm chén Bát Tràng in logo, Bộ bát đĩa bàn ăn sứ Bát Tràng
  • Đồ thờ cúng sứ men rạn cổ, Đồ thờ cúng bằng sứ men mầu, Tượng gốm sứ Bát Tràng
  • Cốc sứ, ly sứ Bát Tràng, Lọ hoa, bình hoa, Lọ Lộc Bình Bát Tràng, Tranh gốm sứ Bát Tràng
  • Ấm tích và bao ủ ấm, Gốm sứ phong thủy, Đèn ngủ và Đèn trang trí, Gốm sứ xây dựng, Gốm sứ gia dụng, Gạt tàn thuốc lá bằng sứ,…và nhiều loại gốm sứ khác mà cửa hàng đang bày bán tại cửa hàng
  • Đồ thờ gỗ: Bàn thờ, hương án, bàn án gian, sập thờ, tủ thờ, bàn thờ ô xa, chấp tải, Hoàng phi câu đối, Bức Đại tự, Bức Chân thư, cuốn thư sơn son thếp vàng, cửa võng, chiều châu phù hợp với không gian thờ của đền thờ.

Để mua được nhũng bộ sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng, thì khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ thờ Thanh Hương ở địa chỉ Số 366 Bà Triệu – P. Đông Thọ – TP. Thanh Hóa, để cảm nhận chất lượng sản phẩm, và chọn mua cho gia đình mình những sản phẩm ưng ý nhất. Số điện thoại liên hệ: 0915. 363. 158 – 0968. 441. 688 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …