Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ thờ Thành Biên ở đường 32 Bắc Từ Liêm, HN

Cửa hàng đồ thờ Thành Biên ở đường 32 Bắc Từ Liêm, HN

Cửa hàng đồ thờ Thành Biên ở đường 32 Bắc Từ Liêm

Thêm một địa chỉ chuyên bán đồ thờ trạm khảm nữa mà TOPnoithat sẽ giới thiệu dưới đây để bạn tham khảo mua sắm khi có nhu cầu. Đó là cửa hàng Thành Biên ở số 136 đường 32 – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Rất tiện mua sắm cho các hộ gia đình, văn phòng, cơ sở kinh doanh ở khu vực các quận Nam-Bắc Từ Liêm, Hoài Đức và lân cận.

  • Tại cửa hàng đồ thờ Thành Biên có bán sẵn rất nhiều mẫu ban thờ thần tài thổ địa đẹp với kích thước và màu sắc đa dạng. Quý khách cũng có thể chọn mua thêm các loại tượng ông tài ông địa, tượng di lặc, bát hương, lọ hoa, khay chén, đèn thờ…để tạo thành một bộ ban thờ thần tài thổ địa đầy đủ đặt tại cửa hàng và cơ sở kinh doanh của mình.
  • Với mặt hàng đồ thờ cúng gia tiên, cửa hàng Thành Biên cúng có bán rất đa dạng mẫu mã để khách hàng lựa chọn tùy vào nhu cầu. Có sập thờ, tủ thờ, bàn thờ, bàn nhỏ gắn tường, tấm chống ám khỏi, an gian, khảm thờ, các loại tượng phật, đồ gốm sứ thờ cúng và đồ trang trí phòng thờ…
  • Ngoài bán sẵn thì cửa hàng đồ thờ Thành Biên còn nhận đặt làm đồ thờ theo yêu cầu riêng của khách hàng, làm theo cung số tốt…
Cửa hàng đồ thờ Thành Biên ở đường 32 Phú Diễn Từ Liêm
Cửa hàng đồ thờ Thành Biên

Trên đây là một vài thông tin cơ bản, để mua các sản phẩm thì cách tốt nhất là quý khách qua trực tiếp để xem mẫu mã và chọn cho mình mặt hàng cần. Địa chỉ Cửa hàng đồ thờ Thành Biên tại số 136 mặt đường 32, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại tư vấn số 0962428559.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …