Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ THẮNG HÀ Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng Đồ thờ THẮNG HÀ Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

cua hang do tho thang ha hoai duc

Cửa hàng Đồ thờ Thắng Hà nằm trong làng nghề Sơn Đồng, chuyên cung cấp các mẫu đồ thờ, tượng phật có nhiều mẫu mã, chất lượng đảm bảo. Qúy khách hàng đang có nhu cầu trang trí không gian thờ cho gia đình, đền, chùa, miếu, đình. Thì hãy đến làng nghề Sơn Đồng, một làng nghề có truyền thống lâu đời, chuyên cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước, những mẫu đồ thờ tượng phật được chạm khắc tỉ mỉ.

Cửa hàng Đồ thờ THẮNG HÀ Sơn Đồng - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Thắng Hà.

Là một trong những địa chỉ bán đồ thờ trong làng nghề Sơn Đồng ở Hà Nội uy tín, giá cả hợp lý. Cơ sở Thắng Hà chuyên bán đồ thờ cúng như sập thờ, tủ thờ, bàn thờ, ban thờ treo, tượng phật, đồ thờ… đang ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và đến đây để mua sản phẩm đồ thờ cúng cho gia đình.

Sản phẩm đồ thờ mà cửa hàng Thắng Hà đang trưng bày có nhiều mẫu mã như:

  • Tượng Ông Hoàng Bảy, Ông Hoàng Mười, Đức Thánh Trần, Văn Thù Bồ Tát, Tam Thế Phật, Phật Thích Ca, Phật A di đà, Phật bà nghìn tay nghìn mắt, tượng ông Thiện, ông Ác, tượng La Hán, Kiệu bát cống,
  • Ô sa, Cửa võng, Bàn thờ, Sập thờ, Hoành Phi câu đối, Án gian, Cuốn thư, Sơn son thếp vàng, bạc…
  • Ngai, Kiệu, Ngựa, Hạc,…

Quý khách hàng quan tâm, muốn chọn mua những sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình nhà mình, hay các công trình tâm linh, hãy đến cửa hàng đồ thờ Thắng Hà địa chỉ Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN , hoặc gọi số 0916. 287. 997 – 0962. 728. 688, để được tư vấn về các sản phẩm.

Trên đây là một vài thông tin và hình ảnh giới thiệu về cửa hàng đồ thờ Thắng Hà. TOPnoithat hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:


TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …