Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ thờ Tâm Phúc tại 1094 Đê La Thành

Cửa hàng đồ thờ Tâm Phúc tại 1094 Đê La Thành

Cửa hàng đồ thờ Tâm Phúc ở Đê La Thành

Tiếp tục chuyên mục giới thiệu về các địa chỉ bán nội thất tại Hà Nội. Trong bài viết này TOPnoithat xin giới thiệu về cửa hàng Tâm Phúc tại số 1094 Đê La Thành. Một địa chỉ để quý khách tham khảo mua sắm các mặt hàng đồ thờ cho gia đình hay văn phòng của mình.

Vài nét về cửa hàng đồ thờ Tâm Phúc

Cửa hàng Tâm Phúc là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng nội thất phòng thờ. Đơn vị không chỉ bán sẵn các mặt hàng mà còn nhận tư vấn, thiết kế và thi công hoàn chỉnh phòng thờ cho các gia đình. Các sản phẩm chính đang trưng bày tại cửa hàng như bàn thờ gia tiên, tủ thờ, sập thờ, vách ngăn bàn thờ, ban nhỏ gắn tường, ban thần tài thổ địa, cuốn thư, câu đối… Đồ thờ được sản xuất bởi Tâm Phúc thường được làm từ các loại gỗ tốt với đường nét chạm trổ tinh xảo, có độ chính xác cao nhờ máy CNC và thợ tay nghề cao.

Cửa hàng đồ thờ Tâm Phúc tại 1094 Đê La Thành
Hình ảnh cửa hàng đồ thờ Tâm Phúc

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng Tâm Phúc chuyên đồ thờ ở số 1094 phố Đê La Thành, Hà Nội. Cửa hàng ngay ngoài mặt đường khá dễ tìm, quý khách có thể qua trực tiếp xem mẫu mã và chọn lựa, hoặc điện thoại số 0942.333.099 để được tư vấn. Hy vọng quý khách xem được mặt hàng ưng ý tại đây!

Xem thêm danh sách tổng hợp:

Cửa hàng bán đồ thờ tại Ba Đình

Cửa hàng bán đồ thờ tại Đống Đa

Cửa hàng bán đồ thờ tại Hà Nội

Cửa hàng nội thất tại Đê La Thành

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …