Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ TÂM LINH VIỆT Số 09 Trần Phú – TP. Vinh – Nghệ An

Cửa hàng Đồ thờ TÂM LINH VIỆT Số 09 Trần Phú – TP. Vinh – Nghệ An

cua hang do tho tam linh viet nghe an

Cửa hàng Đồ thờ cúng Tâm Linh Việt mua bán các loại đồ thờ đẹp, chất lượng như bàn thờ, tủ thờ, sập thờ, bát hương, lọ hoa, đỉnh hạt chén kỷ, đèn tấm ám khói, vách ngăn,… Đồ thờ của Tâm Linh Việt được làm từ các loại chất liệu đạt chuẩn và được chọn lọc kỹ càng. Vì vậy sản phẩm có độ bền chắc cao và có khả năng tránh được va đập nứt vỡ rất tốt. Cửa hàng Đồ thờ cúng Tâm Linh Việt ở Số 09 Trần Phú – TP. Vinh – Nghệ An, là địa chỉ quen thuộc của nhiều người dân thành phố Vinh. Được tạo bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm và kỹ thuật. Vì vậy thu hút được rất nhiều khách hàng.

Cửa hàng Đồ thờ TÂM LINH VIỆT Số 09 Trần Phú - TP. Vinh - Nghệ An
Hình ảnh cửa hàng Đồ thờ Tâm Linh Việt tại Số 09 Trần Phú – TP. Vinh – Nghệ An.

Cùng với đó là sự tiếp đón và tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chắc chắn, Đồ thờ cúng Tâm Linh Việt sẽ là nơi cung cấp những sản phẩm gốm sứ đa dạng, phong phú, từ đơn giản đến tuyệt tác, đủ tinh tế để thuyết phục và làm hài lòng khách hàng:

  • Bộ đồ thờ cúng bằng đồng: Đèn thờ đồng, Lọ hoa đồng, Đài thờ đồng, Đỉnh thờ đồng, Bộ ngũ sự đồng, Hạc thờ bằng đồng, Nến thờ đồng, Bát hương đồng, Ống hương đồng, Đĩa-mâm đồng, Ngai-chén đồng, Chóe thờ đồng
  • Tranh chữ đồng: Tranh phong thủy bằng đồng, Tranh tứ quý bằng đồng, Hoành phi câu đối, Đèn pha lê,…
  • Đồ thờ cúng bằng gỗ: Cuốn Thư Câu Đối, Hoành Phi Câu Đối, Cửa Võng, Tượng thờ, Cuốn thư câu đối, Tượng hộ pháp, Tượng phật, Án gian, Bài vị thờ, Sơn son thếp vàng,
  • Bộ đồ thờ cúng bằng gốm sứ: Bộ đồ thờ đắp nổi, Bộ đồ thờ vẽ tay, Bộ đồ thờ mạ vàng, Bộ đồ thờ bọc đồng, Bộ đồ thờ men màu, Bát hương Bát Tràng, Đỉnh hạc Kỷ chén thờ, Mâm bồng, Đũa thờ, ống hương, Bát thờ, Bát nắp, Chóe đựng nước Đài thờ, chân nến

Hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ thờ Tâm Linh Việt ở địa chỉ Số 09 Trần Phú – TP. Vinh – Nghệ An, để tham quan và lựa chọn cho không gian phòng thờ của mình những bộ sản phẩm thờ cúng ưng ý nhât. Hoặc quý khách liên hệ cửa hàng qua số điện thoại để được tư vấn về chất lượng và giá cả: 0979. 972. 775 – 0833. 958. 969.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …