Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ TÀI DIỄM Phố Dâu – Thuận Thành – Bắc Ninh

Cửa hàng Đồ thờ TÀI DIỄM Phố Dâu – Thuận Thành – Bắc Ninh

cua hang do tho tai diem thuan thanh

Đồ thờ cúng có ý nghĩa quan trọng trong thế giới tâm linh, đồng thời thể hiện lòng thành tâm hiếu nghĩa đối với người đã khuất. Vì thế lựa chọn bộ đồ thờ cao cấp, chất lượng tốt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình. Thờ cúng tổ tiên, thần linh từ lâu đã trở thành văn hóa truyền thống của mỗi gia đình Việt. Mỗi gia đình Việt nhà ai cũng đều có bàn thờ cúng tổ tiên, ông bà và không thể thiếu được những vật phẩn như: bát hương, kỷ chén thờ, lọ hoa, mâm bồng… Mỗi một vật phẩm lại mang một ý nghĩa riêng. Cửa hàng Đồ thờ Tài Diễm ở địa chỉ Phố Dâu – Thuận Thành – Bắc Ninh, là đơn vị dẫn đầu trong cung cấp các sản phẩm đồ thờ, đã được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng.

Cửa hàng Đồ thờ TÀI DIỄM Phố Dâu - Thuận Thành - Bắc Ninh
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tài Diễm

Các sản phẩm của cửa hàng Đồ thờ Tài Diễm có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước đa dạng dễ dàng cho khách hàng chọn lựa từ những sản phẩm của nghệ nhân. Đồ thờ Tài Diễm được làm thủ công hoàn toàn từ bàn tay khéo léo của người thợ làng nghề, nên từ các tạo hình đến vẽ, khắc hoa văn đều tinh xảo, tinh tế tạo được dấu ấn riêng và có tính thẩm mỹ, tính mỹ quan cao, phù hợp với văn hóa thờ cúng của người Việt.

Tại cửa hàng Đồ thờ Tài Diễm đang trưng bày rất nhiều sản phẩm đồ thờ được bằn gỗ tự nhiên, bằng đồngm bằng gốm sứ,…như:

  • Đồ thờ bằng đồng:  bộ tam sự, bộ ngũ sự, đỉnh thờ bằng đồng, lư hương đồng, Hạc thờ bằng đồng, hoành phi câu đối,..tranh phong thủy, tranh tứ quý, tranh đồng quê, Đồ đồng phong thủy, Đồ đồng cao cấp
  • Đồ thờ bằng gỗ: bộ lọ lộc bình, ngai kiệu, án gian, cửa võng, sơn son thếp vàng, cuốn thư, hoành phi câu đối, khung ảnh thờ,…
  • Đồ thờ bằng gốm sứ: bát hương, chén thờ, bát thờ, khay đĩa thờ, lọ hoa,…
  • Ngoài ra cửa hàng còn bán các loại két sắt, két bạc: Két sắt, Két sắt Việt Tiệp, Két sắt Hòa Phát, Két liên doanh Hàn Quốc, Két sắt thép tấm Siêu cường, Két sắt cao cấp
  • Két sắt nhập khẩu, Két sắt khóa vân tay, Tủ sắt – Tủ bảo mật,

Và cửa hàng nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu về đồ thờ. Quý khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ thờ Tài Diễm ở địa chỉ Phố Dâu – Thuận Thành – Bắc Ninh, để tham quan sản phẩm và chọn mua cho gia đình mình những mẫu đồ thờ ưng ý nhất. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 01677. 818. 689 – 01628. 454. 991 để được cửa hàng tư vấn và báo giá nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …