Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ SƠN LÂM Số 6 Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng Đồ thờ SƠN LÂM Số 6 Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

cua hang do tho son lam hoai duc

Cửa hàng Sơn Lâm là một cơ sở sản xuất Đồ Thờ trong HIỆP HỘI LÀNG NGHỀ SƠN ĐỒNG cửa hàng luôn cam kết đưa đến những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, phù hợp nhất với quý khách hàng, giữ vững được bản sắc dân tộc, góp phần xây dựng thêm và phát triển thêm cho thương hiệu Làng Nghề Đồ Thờ Truyền Thống Sơn Đồng. Qúy khách yêu thích sản phẩm đồ thờ của làng nghề Sơn Đồng thì hãy đến tham quan cửa hàng Sơn Lâm địa chỉ Số 6 Sơn Đồng – Hoài Đức – HN.

Cửa hàng Đồ thờ SƠN LÂM Số 6 Sơn Đồng - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Sơn Lâm.

Đến với cửa hàng Sơn Lâm khach hàng ngoài được tham quan những mẫu sản phẩm được sản xuất tại cửa hàng. Mà còn được tận mắt nhìn thấy những nghệ nhân có tay nghề đang chạm khắc, sơn son thếp vàng các mẫu sản phẩm thờ, tượng phật.

Sản phẩm ở trạng thái bình thường vốn đã có những đường nét và sắc thái tinh xảo, khi được thếp lên một lớp vàng sẽ vô cùng tinh tế và sang trọng. Những sản phẩm đồ thờ, tượng phật mà cửa hàng Sơn Lâm nhận giáp vàng như:

  • Cửa võng, ngai, kiệu,
  • Hoành phi câu đối, cuốn thư, án gian
  • Khung Ảnh thờ, sập thờ, bàn thờ,..
  • Tượng phật, đỉnh đồng, tượng danh nhân, …

Ngoài bán sản phẩm đồ thờ, tượng phật, sơn son thếp vàng. Thì cửa hàng Sơn Lâm còn nhận tu bổ di tích lích sử đền chùa theo mọi yêu cầu.

Qúy khách hàng đang có nhu cầu giáp vàng đồ thờ, tượng phật, thuê tu bổ đền chùa, thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Sơn Lâm để tham quan cơ sở chuyên giáp vàng, và nhận tư vấn tại địa chỉ cụ thể cửa hàng: số 06 Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …