Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ QUỐC HƯNG Số 76 Phan Đăng Lưu – TP. Huế

Cửa hàng Đồ thờ QUỐC HƯNG Số 76 Phan Đăng Lưu – TP. Huế

cua hang do tho quoc hung hue

Cửa hàng Đồ thờ Quốc Hưng ở địa chỉ Số 76 Phan Đăng Lưu – TP. Huế, là nơi quý khách có thể mua sắm những vật dụng cần thiết cho phòng thờ của gia đình mình. Với không gian trưng bày khá rộng, nằm trên con phố sầm uất chuyên bán đồ thờ TP. Huế. Tại đây có trưng bày rất nhiều đồ thờ cúng như: tủ thờ, bàn thờ, bàn thờ gia tiên, bàn thờ treo tường loại nhỏ, thần tài thổ địa cho cửa hàng hay văn phòng…

Cửa hàng Đồ thờ QUỐC HƯNG Số 76 Phan Đăng Lưu - TP. Huế
Hình ảnh cửa hàng Đồ thờ Quốc Hưng tại Số 76 Phan Đăng Lưu – TP. Huế.

Các sản phẩm đồ thờ tại Quốc Hưng được làm bằng gỗ tự nhiên như gỗ gụ, gỗ hương, gỗ mít, gỗ sồi,… Được sản xuất theo phong cách đồ gỗ truyền thống với đường nét hoa văn tinh tế. Ngoài ra, có rất nhiều đồ thờ cúng được trưng bày và bán sẵn cho khách hàng lựa chọn:

  • Đồ thờ: Hoành phi, Câu đối, Câu đối, Ô sa bàn, Cổng võng, Lưỡng thủ, Ngải, Bát bửu, Kiêu.
  • Tượng Thờ: Tượng Phật, Tượng Quan, Tượng Thánh, Tượng Mẹ, Phù điêu, Thần truyền.
  • Các linh vật thờ cúng: Ông Voi, Ông Hạc, Ông Ngựa.

Quý khách liên hệ số hotline cửa hàng: 090. 5100. 361 – 054. 353. 4423 để được nhân viên tư vấn tận tình và báo giá chi tiết cho từng sản phẩm.

Hoặc quý khách hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ thờ Quốc Hưng ở địa chỉ để tham quan mẫu mã sản phẩm, và dễ dàng chọn mua cho gia đình mình sản phẩm thờ phù hợp và ưng ý nhất ở địa chỉ Số 76 Phan Đăng Lưu – TP. Huế.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …