Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ QUANG TIỆP Liên Hà – Đông Anh – HN

Cửa hàng Đồ thờ QUANG TIỆP Liên Hà – Đông Anh – HN

cua hang do tho quang tiep dong anh

Trong bài viết này, TOPnoithat sẽ giới thiệu cửa hàng Đồ thờ Quang Tiệp ở Liên Hà – Đông Anh – HN, là cơ sở chuyên sản xuất đồ thờ bằng gỗ chất lượng uy tín. Thờ cúng ông bà tổ tiên là phong tục truyền thống rất đẹp có từ rất xa xưa thể hiện sự trang trọng, tôn kính và tinh thần uống nước nhớ nguồn của mỗi người dân Việt Nam. Trên bàn thờ tổ tiên thường sẽ có 3, 9, 11, 13… món đồ thờ được tạo thành 1 bộ dùng để thờ cúng tổ tiên hay những người đã khuất. Khác với những đồ thờ bằng đồng hoặc sứ, các sản phẩm bằng gỗ mang đến sự ấm áp, đường nét đục trạm sắc xảo. Ở đồ gỗ ta tìm thấy sự gần gũi, mộc mạc, thân thiện với thiên nhiên và hướng con người nhớ đến những điều tốt đẹp, những giá trị truyền thống lâu đời.

Cửa hàng Đồ thờ QUANG TIỆP Liên Hà - Đông Anh - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Quang Tiệp.

Đến với cửa hàng Đồ thờ Quang Tiệp quý khách tham khảo các mẫu có sẵn được làm 100% từ gỗ tự nhiên với nhân viên tư vấn tận tình khi mua hàng. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, cửa hàng Đồ thờ Quang Tiệp sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên do đó không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ mà nó còn lâu bền với thời gian. Sản phẩm được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu khác nhau phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng:

  • Hoành phi câu đối đẹp, Cuốn thư, Sập thờ, Bàn Ô Xa – Bàn Án Gian, Cửa võng, Ngai kiệu, Sơn son thếp vàng, bạc
  • Nội thất không gian thờ, Tượng phật Sơn Đồng, Khám thờ, Tượng hộ pháp
  • Một số sản phẩm khác, Trường kỷ, sập nằm, Khung ảnh thờ,….Cửa hàng Đồ thờ Quang Tiệp còn nhận đặt hàng theo yêu cầu, nhận phục chế đồ thờ, tượng thờ cũ như mới đảm bảo uy tín và chất lượng.

Để chọn mua được những bộ sản phẩm thờ ưng ý, khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ thờ Quang Tiệp ở địa chỉ Liên Hà – Đông Anh – HN, để tham quan cửa hàng và đặt mua sản phẩm. Hoặc liên hệ số điện thoại: 0169. 206. 8787 – 0168. 375. 7652 để được báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …