Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ QUANG THẮNG Số 531 Trần Nhân Tông – Kiến An – Hải Phòng

Cửa hàng Đồ thờ QUANG THẮNG Số 531 Trần Nhân Tông – Kiến An – Hải Phòng

cua hang do tho quang thang hai phong

Người Việt Nam ta từ xa xưa đã có phong tục thờ cúng ông bà tổ tiên và các vị Thần-Phật. Đây không chỉ là nét đẹp văn hóa truyền thống mà còn thể hiện đạo lý hiếu thuận và lối sống “ uống nước nhớ nguồn” của người Việt. Để thờ cúng đấng bề trên không thể thiếu các bộ đồ thờ cúng đẹp mắt. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, TOPnoithat đã tìm được những cửa hàng uy tín, để khách hàng có thể yên tâm đến để đặt mua sản phẩm đồ thờ cúng. Và trong những cửa hàng đó thì có cửa hàng Đồ thờ Quang Thắng ở Số 531 Trần Nhân Tông – Kiến An – Hải Phòng, là một địa chỉ tin cậy chuyên sản xuất và bày bán, để cho khách hàng đến tham quan và cảm nhận chất lượng từng sản phẩm.

Cửa hàng Đồ thờ QUANG THẮNG Số 531 Trần Nhân Tông - Kiến An - Hải Phòng
Hình ảnh thực tế cửa hàng Quang Thắng.

Sản phẩm đồ thờ mà cửa hàng Quang Thắng đang cung cấp cho khách hàng, dưới bàn tay tài hoa của những nghệ nhân đã thổi hồn vào từng mẫu sản phẩm. Sản phẩm đều được làm thủ công và nguyên liệu chủ yếu là gỗ tự nhiên như gỗ mít, gỗ xoan, gỗ gụ, gỗ dổi… Ngoài việc cung cấp sản phẩm thờ cúng, cửa hàng Đồ thờ Quang Thắng còn nhận thiết kế gian phòng thờ, nhận phục chế các sản phẩm đồ thờ, tượng phật như mới cho nhiều khách hàng:

  • Hoành phi câu đối, cuốn thư, án gian, khay thờ, đỉnh thờ, tranh gỗ phong thủy,…
  • Cửa võng, ngai, kiệu, sơn son thiếp vàng, lọ hoa sen gỗ,
  • Ảnh thờ, sập thờ, bàn thờ, đôn gỗ, đôi hạc thờ,
  • Bàn thờ thần tài,

Khách hàng đang phân vân tìm cửa hàng chuyên cung cấp đồ thờ tượng phật có uy tín. Thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ thờ Quang Thắng, để cảm nhận chất lượng mẫu mã sản phẩm, địa chỉ cửa hàng ở Số 531 Trần Nhân Tông – Kiến An – Hải Phòng. Số điện thoại liên hệ để được tư vấn đặt hàng và báo giá cụ thể và chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …