Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ QUẢNG HUYỀN Lô 9+10 KCN Canh Nậu – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Đồ thờ QUẢNG HUYỀN Lô 9+10 KCN Canh Nậu – Thạch Thất – HN

cua hang do tho quang huyen thach that

Hôm nay, TOPnoithat giới thiệu cho khách hàng những địa chỉ chuyên bán và sản xuất đồ thờ và tượng phật tại làng nghề mộc Xã Canh Nậu. Một làng nghề nổi tiếng ở huyện Thạch Thất mà khi nhắc đến, ai cũng biết về sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ có chất lượng và mẫu mã sản phẩm đa dạng, uy tín hàng đầu. Và trong rất nhiều các cửa hàng nằm trong làng nghề Canh Nậu đó, thì cửa hàng Đồ thờ Quảng Huyền ở địa chỉ Lô 9+10 KCN Canh Nậu – Thạch Thất – HN, là cửa hàng lâu năm trong sản xuất các sản phẩm đồ thờ, được nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh biết đến. Sản phẩm của cửa hàng có nhiều mẫu mã, chất lượng gỗ tự nhiên quý hiếm.

Cửa hàng Đồ thờ QUẢNG HUYỀN Lô 9+10 KCN Canh Nậu - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Quảng Huyền.

Cửa hàng Đồ thờ Quảng Huyền cung cấp nhiều mẫu đồ thờ với hoa văn tuyệt đẹp và chất lượng gỗ tốt nhất. Quý khách hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm của cửa hàng Quảng Huyền. Với cửa hàng, uy tín và chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu!

  • Bàn thờ gia tiên, sập thờ, tủ thờ, bàn thờ thần tài, ảnh thờ, thiều châu,
  • Bát hương gốm sứ, bộ ấm chén thờ, bát thờ, lọ hoa sen thờ,…
  • Hoành phi câu đối, án gian, cửa võng, ô xa, cuốn thư, quạt thờ, khay cắm đũa thờ…

Ngoài ra cửa hàng Đồ thờ Quảng Huyền nhận đóng đặt hàng theo yêu cầu, đảm bảo uy tín về mẫu mã và chất lượng mỗi sản phẩm.

Qúy Khách hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ thờ Quảng Huyền để tham quan và chọn mua những sản phẩm đồ thờ ưng ý nhất. Tại địa chỉ cửa hàng Lô 9+10 KCN Canh Nậu – Thạch Thất – HN, hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0982. 911. 193 – 0973. 151. 197 để được cửa hàng tư vấn chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …