Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ PHƯƠNG OANH Số 122 Liên Hà – Đông Anh – HN

Cửa hàng Đồ thờ PHƯƠNG OANH Số 122 Liên Hà – Đông Anh – HN

cua hang do tho phuong oanh dong anh

Thờ cúng ông bà, tổ tiên là một phong tục tập quán, một tín ngưỡng lâu đời, trong mỗi gia đình đều có bàn thờ gia tiên, trên bàn thờ gia tiên được bày biện những đồ vật mang ý nghĩa tâm linh. Mỗi một loại đồ thờ lại có một ý nghĩa riêng thể hiện được sự tôn kính với ông bà tổ tiên. Đồ thờ bằng gỗ mít từ xa xưa đã được người dân Việt sử dụng bao đời nay. Sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗ mít chính là sự kết tinh tâm tư, tình cảm và sự sáng tạo cùng bàn tay khéo léo dâng lên thờ phụng bề trên. Và cửa hàng Đồ thờ Phương Oanh ở địa chỉ Số 122 Liên Hà – Đông Anh – HN, là nơi chuyên sản xuất và bán sản phẩm đồ thờ gỗ cao cấp từ gỗ mít, gỗ vàng tâm, gỗ hương,….

Cửa hàng Đồ thờ PHƯƠNG OANH Số 122 Liên Hà - Đông Anh - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Phương Oanh.

Tại cửa hàng Đồ thờ Phương Oanh sản phẩm có các đường vân gỗ tự nhiên, và màu sắc gỗ tạo nên nét mộc mạc mà sang trọng riêng. Đặc biệt, có những loại gỗ qua thời gian sử dụng sẽ đổi thành các màu đậm hơn rất sang trọng và bắt mắt. Đó cũng chính là điểm thu hút đầu tiên với khách hàng. Độ chắc chắn, bền lâu, sản phẩm Đồ thờ Phương Oanh được làm từ gỗ tự nhiên rất chắc chắn, có độ chịu lực tốt, màu sắc cũng bền theo thời gian. Không bị lỗi, hoàn hảo đến từng chi tiết

  • Sập thờ, Bàn thờ án gian, Bàn thờ ô xa, Bàn thờ chấp tải….
  • Cuốn Thư Câu Đối, Hoành Phi Câu Đối, Cửa Võng, Tượng thờ, Cuốn thư
  • Câu đối, Tượng hộ pháp, Tượng phật, Án gian, Bài vị thờ, Sơn son thếp vàng, …Ngoài ra cửa hàng Đồ thờ Phương Oanh còn nhận làm đồ thờ bằng gỗ theo mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng và mẫu mã.

Muốn sắm cho gia đình mình bộ sản phẩm cho phòng thờ ưng ý và hợp phong thủy, thì qúy khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ thờ Phương Oanh ở địa chỉ Số 122 Liên Hà – Đông Anh – HN, để tham quan và chọn mua những sản phẩm đồ thờ ưng ý nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …