Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ thờ phong thủy Dũng Hoa 264 Trần Khát Chân, Hà Nội

Cửa hàng đồ thờ phong thủy Dũng Hoa 264 Trần Khát Chân, Hà Nội

Cửa hàng đồ thờ Dũng Hoa 262 264 Trần Khát Chân

Một địa chỉ chuyên bán đồ thờ cúng, đồ phong thủy tâm linh với mặt hàng có sẵn nhiều và đa dạng mà TOPnoithat sẽ giới thiệu để quý khách tham khảo dưới đây. Đó là cửa hàng Dũng Hoa tại số 262 – 262 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Nếu chỉ xét các mặt hàng kích thước nhỏ, đồ đồng và độ gốm sứ thờ cúng thì có thể xếp cửa hàng Dũng Hoa vào danh sách những địa chỉ bán quy mô lớn và đa dạng. Bao gồm 2 cửa hàng liền kề trưng bày hàng trăm các sản phẩm rất phong phú về chủng loại và kiểu dáng.

  • Đồ gốm sứ phong thủy thờ cúng: bát hương, lọ hoa, khay chén, bát đĩa, đèn dầu, bình lộc, các loại tượng phật quan âm, tượng ông tài ông địa, tượng di lặc,…
  • Đồ đồng thờ cúng phong thủy: các loại bình, đèn dầu, đèn trang trí, cành sen, bình sen, tượng, linh vật phong thủy…
  • Các loại ban thờ gia tiên nhỏ, ban treo gắn tường, ban thần tài thổ địa, bài vị, đôn, khay, chân đế, tấm chống ám khói… Chỉ có điều là ở đây không có sẵn các mẫu bàn thờ, sập thờ, tủ thờ lớn mà thôi, còn các đồ nhỏ thì bạt ngàn.
  • Thùng, tủ tôn phục vụ cho việc hóa vàng an toàn
  • Các sản phẩm phong thủy đa dạng khác.
cửa hàng đồ thờ phong thủy Dũng Hoa 262 254 Trần Khát Chân
Hình ảnh cửa hàng đồ thờ phong thủy Dũng Hoa

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm hãy ghé qua cửa hàng đồ thờ phong thủy Dũng Hoa tại địa chỉ 262 – 264 Trần Khát Chân để xem và chọn mẫu mã mình thích. Hoặc điện thoại số 02439727721 để được tư vấn về sản phẩm.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …