Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ PHONG HẰNG – THANH VÂN Số 448 Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng Đồ thờ PHONG HẰNG – THANH VÂN Số 448 Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng PHONG HẰNG - THANH VÂN Số 448 Ngã Tư Sơn Đồng - Hoài Đức - HN

Cửa hàng Phong Hằng – Thanh Vân Số 448 Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, chuyên sản xuất các sản phẩm bằng đồng nguyên chất. Các Sản phẩm của cửa hàng với nhiều mẫu mã phong phú được khách hàng và người tiêu dùng tin tưởng. Những sản phẩm của Phong Hằng với tính thẩm mỹ cao, độ tinh xảo tuyệt đối với mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho người dung cả về chất lượng mỹ thuật và kỹ thuật luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh gần xa mỗi khi có nhu cầu mua những sản phẩm đồ đồng.

Cửa hàng PHONG HẰNG - THANH VÂN Số 448 Ngã Tư Sơn Đồng - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tê cửa hàng Phong Hằng – Thanh Vân

Cửa hàng Phong Hằng – Thanh Vân, ngoài cung cấp các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng như: tượng đồng, đồ đồng mỹ nghệ, đồ thờ cúng bằng đồng, trống đồng, tranh chữ đồng, chuông khánh đồng, … với nhiều kích thước hoa văn được chạm khắc tinh xảo. Thì cửa hàng Phong Hằng – Thanh Vân còn cung cấp các mẫu đồ thờ bằng gôc tự nhiện như:

  • Bàn thờ, sập thờ, tủ thờ,
  • Án gian, hoành phi câu đối, cuốn thư,
  • Ngai thờ, kiệu, ô xa, cửa võng
  • Sơn Son thếp vàng, tượng phật thờ…được các nghệ nhân chạm khắc tinh xảo, tỉ mỉ….Ngoài ra cửa hàng Phong Hằng – Thanh Vân còn nhận làm mới, phục chế đồ thờ, tượng phật theo yêu cầu cho khách hàng.

Để chọn mua được những bộ đồ thờ ưng ý, thì khách hàng hãy đến trực tiếp làng nghề Sơn Đồng và cửa hàng Phong Hằng – Thanh Vân ở số 448 Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0904. 920. 781 – 0398. 076. 234 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …