Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ thờ Phật Quang 75A Cầu Trì, Sơn Tây, HN

Cửa hàng đồ thờ Phật Quang 75A Cầu Trì, Sơn Tây, HN

cua thang do tho phat quang 75a cau tri son tay ha noi

TOPnoithat xin giới thiệu một địa chỉ chuyên kinh doanh các sản phẩm thờ cúng uy tín, cùng sự tư vấn nhiệt tình giải đáp ý nghĩa của các sản phẩm thờ cúng tại thị xã Sơn Tây, quý vị ở khu vực này có thể đến trực tiếp tham khảo, đó là cửa hàng đồ thờ Phật Quang địa chỉ 75A Cầu Trì, Sơn Tây, Hà Nội.

Cửa hàng Đồ thờ Phật Quang chuyên cung cấp những dòng sản phẩm đồ thờ có chất lượng tốt, độ bền cao đảm bảo tính thẩm mỹ, nét đẹp truyền thống, cổ kính cho mỗi mẫu đồ thờ cúng được làm ra. Sản phẩm mà cửa hàng Đồ thờ Phật Quang đang cung cấp như:

  • Đồ đồng thờ cúng: bộ đồ đồng thờ cúng, đỉnh đồng, bát hương đồng, hạc đồng, lọa hoa đồng, lư đồng, đồ thờ-khay chén đồng,……
  • Đúc tượng đồng: tượng phật bằng đồng, tượng danh nhân bằng đồng, tượng chân dung bằng đồng,……
  • Qùa tặng bằng đồng: bằng khen, biển chức danh, biểu trưng bằng đồng,…..
  • Trống đồng Việt Nam
  • Đồ đồng phong thủy: tượng đồng, tượng linh vật, vật phẩm phong thủy,….
  • Tranh đồng: tranh chữ bằng đồng, tranh mừng thọ, tranh dát vàng 24k,…..
  • Đồ đồng trang trí: logo bằng đồng, đồ đồng trang trí nội thất,….
cua thang do tho phat quang 75a cau tri son tay ha noi
Hình ảnh cửa hàng đồ thờ Phật Quang 75A Cầu Trì, Sơn Lộc, Sơn Tây, Hà Nội

Qúy khách hàng muốn liên hệ với Cửa hàng đồ thờ đồng để được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm thì có thể gọi theo số: 0986 066 941 hoặc tới trực tiếp địa chỉ cửa hàng: số 75A Cầu Trì, Sơn Lộc, Sơn Tây, Hà Nội.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Check Also

Cửa hàng tranh Trường Hải Lục Yên 87 Phùng Khắc Khoan, Sơn Tây, HN

TOPnoithat xin giới thiệu cho quý khách hàng cửa hàng cơ sở sản xuất tranh đá quý, cung cấ…