Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ OANH QUÂN Lỗ Khê – Liên Hà – Đông Anh – HN

Cửa hàng Đồ thờ OANH QUÂN Lỗ Khê – Liên Hà – Đông Anh – HN

cua hang do tho oanh quan dong anh

Ban thờ nói chung và án gian thờ nói riêng là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt. Nơi con cháu nhớ đến tổ tiên cuội nguồn. Bạn đã sắm cho gia đình mình chưa? Bạn đã biết những mẫu án gian nào có trên thị trường, chúng được làm từ loại gỗ nào là tốt? Nên mua chúng tại cơ sở nào? Hiện nay có rất nhiều cơ sở uy tín chất lượng. Bạn rất dễ dàng có thể mua chúng. Thì cửa hàng Đồ thờ Oanh Quân ở địa chỉ Lỗ Khê – Liên Hà – Đông Anh – HN, là một cơ sở bạn hoàn toàn có thể đặt lòng tin khi mua các sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên. Oanh Quân là một cơ sở chuyên sản xuất án gian thờ tại Đông Anh. Là một cơ sở có bề dày kinh nghiệm với nhiều năm trong nghề, trải qua nhiều thăng trầm đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường như ngày nay.

Cửa hàng Đồ thờ OANH QUÂN Lỗ Khê - Liên Hà - Đông Anh - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Oanh Quân.

Đồ thờ đẹp hiện nay ở cửa hàng Oanh Quân được làm với nhiều chất liệu gỗ khác nhau kiểu dáng, mẫu mã vô cùng đa dạng. Thế nhưng có lẽ các mẫu đồ thờ được làm từ gỗ tự nhiên thì sẽ có độ bền cao hơn, có giá trị sử dụng lâu dài. Sản phẩm đồ thờ tại Oanh Quân được làm từ gỗ tự nhiên 100% không pha tạp sẽ chắc chắn, an toàn với người dùng, độ cong vênh ít.

Một số loại gỗ tự nhiên thường được làm đồ thờ tại Oanh Quân đó là: Án cẩm, án gụ, án hương đá, án hương đỏ, án mít.. Chúng đều là gỗ tự nhiên quý, giá thành ở mức tương đối, tầm trung. Do đó, bất cứ ai cũng có thể sở hữu được những mẫu sản phẩm mà cửa hàng Đồ thờ Oanh Quân đang cung cấp như:

  • Bàn Thờ, Cuốn Thư Câu Đối, Hoành Phi Câu Đối
  • Cửa Võng, Tượng thờ, Cuốn thư, Câu đối
  • Tượng hộ pháp, Tượng phật, Án gian, Bài vị thờ, Bàn thờ ô xa,…..

Đến với Đồ thờ Oanh Quân ở địa chỉ Lỗ Khê – Liên Hà – Đông Anh – HN, bạn được tư vấn tỉ mỉ đến từng chi tiết, mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải quyết thấu đáo. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0968. 689. 223 – 0962. 839. 083 để được tư vấn chi tiết để đặt hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …