Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ NGUYỄN XUÂN SÁNG Thôn Ngã Tư – Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng Đồ thờ NGUYỄN XUÂN SÁNG Thôn Ngã Tư – Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng NGUYỄN XUÂN SÁNG Thôn Ngã Tư - Sơn Đồng - Hoài Đức - HN

Trong bài viết hôm nay, Topnoithat giới thiệu cho quý khách hàng một địa chỉ cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm dồ thờ, tượng phật trong làng nghề Sơn Đồng. Đó là cửa hàng Nguyễn Xuân Sáng có địa chỉ Thôn Ngã Tư – Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, cửa hàng là một trong những xưởng chế tác chuyên nhận đặt hàng các dòng sản phẩm đồ thờ phong thủy, theo phong cách riêng, mang tính nghệ thuật, đôi khi phá cách, thoát khỏi những nét ước lệ truyền thống. Cửa hàng Nguyễn Xuân Sáng luôn đề cao sự bền đẹp từ các sản phẩm Đồ Thờ, và đang nổ lực để đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Cửa hàng NGUYỄN XUÂN SÁNG Thôn Ngã Tư - Sơn Đồng - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Nguyễn Xuân Sáng.

Cửa hàng Nguyễn Xuân Sáng với kinh nghiệm kinh doanh và hàng chục năm sản xuất đồ thờ cúng, tượng phật, cửa hàng tự hào mang đến những bộ thờ cúng có chất lượng tốt nhất với các tỉnh lân cận, với nhiều mẫu mã phong phú và đa dạng.

Sản phẩm đồ thờ, tượng phật mà cửa hàng Nguyễn Xuân Sáng đang cung cấp cho khách hàng được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên như gỗ mít, gỗ xoan, gỗ gụ, gỗ chắc, gỗ hương…. Sản phẩm của cửa hàng được làm bằng gỗ dày đặc, chắc chắn, chạm trổ tinh xảo. Tất cả các sản phẩm khi sản xuất đã được xử lý để chống cong vênh, co ngót, mọt, ẩm mốc,…

  • Bàn Thờ, Cuốn Thư Câu Đối, Hoành Phi Câu Đối, Cửa Võng
  • Tượng thờ, Cuốn thư, Câu đối, Tượng hộ pháp, Tượng phật, Án gian, Bài vị thờ, Bàn thờ ô xa
  • Sơn son thếp vàng,…và nhiều bộ đồ thờ được cửa hàng đang cung cấp.

Ngoài ra cửa hàng Nguyễn Trí Vinh còn nhận làm mới, phục chế, nhận làm mới theo mọi yêu của khách hàng. Cách tốt nhất để mua được đồ thờ, tượng phật ưng ý, thì khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Nguyễn Xuân Sáng có địa chỉ Thôn Trại Chiêu – Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0433. 995. 608 – 0915. 401. 795 để được tư vấn cụ thể hơn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …