Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ NGUYỄN XUÂN KIÊN Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng Đồ thờ NGUYỄN XUÂN KIÊN Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng NGUYỄN XUÂN KIÊN Ngã Tư Sơn Đồng - Hoài Đức - HN

Cửa hàng Nguyễn Xuân Kiên địa chỉ Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN. Là một trong những xưởng chế tác chuyên nhận đặt hàng các dòng sản phẩm đồ thờ phong thủy, theo phong cách riêng, mang tính nghệ thuật, đôi khi phá cách, thoát khỏi những nét ước lệ truyền thống. Xuân Kiên đề cao sự bền đẹp từ các sản phẩm Đồ Thờ, và đang nổ lực để đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.
Sự kết hợp mới: Ở nhiều khía cạnh là do yêu cầu từ các khách hàng đối với tác phẩm, mặt khác cũng là do chủ cơ sở, là người có rất nhiều ý tưởng nghệ thuật, mong muốn tìm lấy một hướng đi riêng, kết hợp những nét mới về kỹ thuật với các giá trị cổ điển. Từ kỹ thuật bố cục, màu sắc, chất liệu chế tác.

Cửa hàng NGUYỄN XUÂN KIÊN Ngã Tư Sơn Đồng - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Nguyễn Xuân Kiên.

Sản phẩm được làm ra từ đôi bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân dân gian. Cửa hàng Nguyễn Xuân Kiên cung cấp đồ thờ cúng lớn nhất trên khắp cả nước. Các sản phẩm đồ thờ luôn được đánh giá cao về chất lượng.

Ngoài ra cửa hàng còn nhận thiết kế, chế tác, đóng mới được tất cả các loại đồ thờ cúng. Sản phẩm mà cửa hàng đang cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu mã và được làm từ 100% nguyên liệu gỗ tự nhiên:

  • Thiết kế và chế tác bàn thờ, bàn án gian thờ, tủ thờ, sập thờ các loại.
  • Đóng mới Hoành phi – Câu đối, Bức tự đường, Chân thư – Cuốn thư, Cửa võng – Chiều châu…
  • Đục, tạc tượng Phật, tượng Mẫu, tượng trang trí.
  • Cung cấp các mẫu ngai thờ, ỷ thờ, hạc, ngựa, chấp kích…
  • Cung cấp đồ thờ cúng, vật dụng thờ cúng bày trí trên bàn thờ gia tiên.
  • Chúng tôi nhận thiết kế, chế tác, đóng mới tất cả các loại đồ thờ cúng theo từng yêu cầu của quý khách hàng, đảm bảo đúng chất liệu – mẫu mã – kích thước theo yêu cầu.

Qúy khách hàng hãy còn đang đắn đo lựa chọn cửa hàng bán đồ thờ và tượng phật có úy tín, thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Nguyễn Xuân Kiên để đặt mua cho gia đình mình những sản phẩm ưng ý nhất nhé. Địa chỉ cửa hàng Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN. Hoặc liên hệ số điện thoại cửa hàng: 0944. 832. 333 để được cửa hàng tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …