Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đờ thờ NGUYỄN VIẾT MINH Số 59 Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng Đờ thờ NGUYỄN VIẾT MINH Số 59 Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng NGUYỄN VIẾT MINH Số 59 Ngã Tư Sơn Đồng - Hoài Đức - HN

 Cửa hàng Nguyễn Viết Minh địa chỉ số 59 Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, cửa hàng chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đúc đồng, đồ thờ đồng, tượng phật bằng đồng với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú với mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho người dùng cả về chất lượng kỹ thuật và mỹ thuật. Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay không qua bất kì khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm của cửa hàng luôn rẻ nhất, cạnh tranh nhất so với những sản phẩm cùng loại. Mỗi người có một cách thờ cúng tổ tiên khác nhau, quan trọng vẫn là cái tâm trong mỗi con người.

Cửa hàng NGUYỄN VIẾT MINH Số 59 Ngã Tư Sơn Đồng - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Nguyễn Viết Minh.

Các nghệ nhân tài hoa tại làng nghề Sơn Đồng nơi đây đã tạo ra nhiều sản phẩm đúc đồng tinh xảo và có mặt khắp mọi nơi. Sản phẩm mà cửa hàng đang cung cấp tại làng nghề đã đúc ra các sản phẩm ngày càng đa dạng với nhiều sản phẩm như tượng danh nhân, tượng mạ vàng, tượng Phật, đồ thờ, chuông, đồ phong thủy…với nhiều nét tinh xảo.

Sản phẩm đồng đang trưng bày tại cửa hàng Nguyễn Viết Minh như:

  • Đồ thờ bằng đồng: bộ tam sự, bộ ngũ sự, đỉnh thờ bằng đồng, lư hương đồng, Hạc thờ bằng đồng, hoành phi câu đối,..
  • Tượng đồng: tượng Bác Hồ, đúc tượng đồng, đúc tượng phật, tượng đồng phong thủy, tượng các con vật
  • Tranh đồng: tranh phong thủy, tranh tứ quý, tranh đồng quê…
  • Đồ đồng phong thủy, Đồ đồng cao cấp
  • Đồ đồng mỹ nghê, đồ đồng làm quà tặng…

Và ngoài ra cửa hàng Nguyễn Viết Minh còn nhận đúc đồng theo yêu cầu về kích thước, hình dáng cua khách hàng, sản phẩm đảm bảo uy tín chất lượng, nhận tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình tâm linh trong và ngoài tỉnh.

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm đồ đồng, thì cách tốt nhất hãy đến trực tiếp cửa hàng Nguyễn Viết Minh để tham quan và cảm nhận trực tiếp các sản phẩm đồ đồng. Tại địa chỉ cửa hàng: Số 59 Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN. Số điện thoại cửa hàng: 0902. 033. 550 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …