Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ NGUYỄN VIẾT CƯỜNG Số 67 Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng Đồ thờ NGUYỄN VIẾT CƯỜNG Số 67 Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng NGUYỄN VIẾT CƯỜNG Số 67 Ngã Tư Sơn Đồng - Hoài Đức - HN

Với một thành phố lớn như Hà Nội thì không thể thiếu đi những địa chỉ bán đồ thờ, tượng phật ở Hà Nội giá rẻ. Có thể nói những cửa hàng bán đồ thờ, tượng phật gỗ rẻ ở Hà Nội đang mọc lên như nấm, nhiều vô kể. Rất nhiều cửa hàng bán rất chất lượng thoải mái cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên xen kẽ vào đó, vô số cửa hàng đã bất chấp lợi nhuận làm hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì thế, để kiểm chứng được độ chất lượng của những dòng bàn ghế gỗ cao cấp thì lại vô cùng khó. Biết được những khó khăn này, thì trong bài viết này, Topnoithat giới thiệu cho khách hàng một địa chỉ cửa hàng, chuyên cung cấp đồ thờ, tượng phật nằm trong làng nghề Sơn Đồng. Đó là cửa hàng Nguyễn Viết Cường số 67 Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm.

Cửa hàng NGUYỄN VIẾT CƯỜNG Số 67 Ngã Tư Sơn Đồng - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Nguyễn Viết Cường.

Đồ thờ Nguyễn Viết Cường là một trong những địa chỉ uy tín bán đồ thờ, tượng phật có uy tin nhất. Tất cả những sản phẩm tại đây đều đạt các tiêu chí được đặt ra là :“Hàng tốt – Đảm bảo – Đẹp – Bền” để phục vụ người dân dùng để nhận lại cho chính mình.

Là một cơ sở sản xuất tại gia với quy mô lớn. Khi đến với cửa hàng Nguyễn Viết Cường, khách hàng sẽ nhận lại những lời tư vấn thật lòng nhất. Cửa hàng Nguyễn Viết Cường nhận thiết kế trang trí toàn bộ liên quan đến phòng thờ gỗ như: câu đối, đại tự, cửa võng, sập thờ, án gian, ngai, kiệu, sơn son thếp vàng, tượng phật, tượng danh nhân, …. Làm từ rất nhiều loại gỗ tốt như gỗ gụ, gỗ hương, gỗ dổi, gỗ mít. Với nhiều mẫu mã đa dạng sẽ trang trí cho không gian phòng thờ của bạn được ưng ý nhất.

Dưới bàn tay người nghệ nhân làng nghề mỹ nghệ Sơn Đồng – một làng nghề truyền thống chuyên sản xuất đồ thờ và tượng Phật thì những sản phẩm đồ thờ bằng gỗ lại càng được thổi hồn, tinh tế và sắc sảo. Đồ thờ cúng bằng gỗ được sử dụng phổ biến bởi tính khả dụng, gỗ mềm dễ chạm khắc trang trí ít cong vênh và mịn, vì vậy sản phẩm lúc nào cũng đẹp và sang, bền đẹp với tuổi thọ sử dụng cao.

Khách hàng hãy yên tâm khi đến tại địa chỉ cửa hàng Nguyễn Viết Cường Số 67 Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, để đặt đồ thờ, tượng phật và để cảm nhận chất lượng mẫu mã sản phẩm. Số điện thoại liên hệ: 0903. 262. 737 – 0122. 720. 6969 để được cửa hàng báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

One Comment

  1. […] Cửa hàng Đồ thờ NGUYỄN VIẾT CƯỜNG Số 67 Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN … Có thể nói những cửa hàng bán đồ thờ, tượng phật gỗ rẻ ở Hà Nội đang mọc lên như …. => Xem thêm […]

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …