Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ NGUYỄN TRUNG THÌN Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng Đồ thờ NGUYỄN TRUNG THÌN Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng NGUYỄN TRUNG THÌN Ngã Tư Sơn Đồng - Hoài Đức - HN

Là một trong những địa chỉ bán sập thờ ở Hà Nội uy tín, giá cả hợp lý. Cửa hàng Nguyễn Trung Thìn chuyên bán đồ thờ cúng như sập thờ, tủ thờ, bàn thờ, bàn thờ treo tường,tượng thờ… đang ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và đến đây để mua sản phẩm đồ thờ cúng cho gia đình. Qúy khách hàng đang có nhu cầu tìm mua những sản phẩm đồ thờ, tượng thờ thì hãy đến ngay địa chỉ cửa hàng Nguyễn Trung Thìn Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, để tham quan và đặt mua những sản phẩm cua làng nghề Sơn Đồng tại cửa hàng.

Cửa hàng NGUYỄN TRUNG THÌN Ngã Tư Sơn Đồng - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Nguyễn Trung Thìn.

Mỗi môt sản phẩm của cửa hàng Nguyễn Trung Thìn ngay từ khâu lựa chọn chất liệu, cho đến lớp sơn đều được cửa hàng lựa chọn kỹ càng. Chất liệu mà Đồ Thờ Nguyễn Trung Thìn dùng đều là chất liệu sạch, mới, có nguồn gốc rõ ràng. Hơn nữa, gỗ thanh bản to, rộng và dày để tạo nên sản phẩm chắc chắn. Đặc biệt với ý nghĩa tâm linh, sự bền vững luôn mang đến nguồn năng lượng tốt cho gia chủ.

Mỗi sản phẩm: đồ thờ cúng, bàn thờ, tượng phật, tượng thờ, hoành phi câu đối,.. đều được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, thân thiện với môi trường, mẫu mã kiểu dáng đa dạng và phong phú. Mỗi sản phẩm ra đời được xem là đứa con tinh thần của Nguyễn Trung Thìn, tất cả những tinh hoa được chắt lọc đều được gửi gắm vào từng mẫu mã, kiểu dáng.

Để mua được những mẫu đồ thờ phù hợp với gia đình, quý khách hãy liên hệ với cửa hàng Nguyễn Trung Thìn qua số điện thoại: 01234. 048. 599 – 0164. 792. 008. Hoặc quý khách đến trực tiếp cửa hàng theo địa chỉ: Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …