Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ NGUYỄN TRÍ TRỌNG Thôn Chiêu – Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng Đồ thờ NGUYỄN TRÍ TRỌNG Thôn Chiêu – Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng NGUYỄN TRÍ TRỌNG Thôn Chiêu - Sơn Đồng - Hoài Đức - HN

Nằm trong chuỗi cửa hàng trong làng nghề có truyền thống chuyên đồ thờ Sơn Đồng huyện Hoài Đức. Thì cửa hàng NGUYỄN TRÍ TRỌNG Thôn Chiêu – Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, là một cửa hàng có nhiều uy tín với khách hàng. Và như khách hàng cũng đã biết, trong mỗi gia đình, không gian thờ cúng đặt bàn thờ là hết sức quan trọng. Bên cạnh việc chọn hương bán thờ thì đồ thờ cũng là một trong những món đồ linh thiêng, do đó nếu có những sai sót sẽ có thể dẫn đến những điều không hay do đó việc sử dụng các loại đồ thờ sơn son thếp vàng đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn.

Cửa hàng NGUYỄN TRÍ TRỌNG Thôn Chiêu - Sơn Đồng - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Nguyễn Trí Trọng.

Sản phẩm đồ thờ, tượng phật là những sản phẩm mang tính thiêng liêng, thường được sử dụng trong tư gia, đình, chùa, nhà thờ họ,…Do đó địa chỉ nào cung cấp đồ thờ sơn son thiếp vàng uy tín và giữ được nét bản chất vốn có của nó là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Đồ thờ tại cửa hàng Nguyễn Trí Trọng bao gồm các sản phẩm dùng trong thờ cúng như cuốn thư, câu đối, hoành phi, cửa võng, ô xa, tương phật, tượng thờ, án gain, bài vi, cửa võng…dùng nghệ thuật sơn son và thếp vàng lên các phần hoa văn để tạo sự nổi bật, mang lại tính thẩm mỹ cao thường được dùng trong nhiều không gian khác nhau.

Sản phẩm tại cửa hàng Nguyễn Trí Trọng không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ mà đồ thờ sơn son thếp vàng còn làm tăng giá trị của sản đồ thờ và thể hiện được nét đẹp trong văn hóa tâm linh, nói lên được tinh thần và bản chất của mỗi sản phẩm. Ngoài ra cửa hàng còn nhận phục chế, làm mới, sơn son thếp vàng theo yêu cầu.

Tại cửa hàng Nguyễn Trí Trọng đang cung cấp rất nhiều mẫu đồ thờ, tương phật để khách hàng đến tham quan và lựa chọn tại địa chỉ Thôn Chiêu – Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, hoặc khách hàng liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0974. 615. 465 – 0912. 18. 1505 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …