Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ NGUYỄN TRÍ TRỌNG Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng Đồ thờ NGUYỄN TRÍ TRỌNG Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng NGUYỄN TRÍ TRỌNG Ngã Tư Sơn Đồng - Hoài Đức - HN

Hôm nay trong bài viết này, Topnoithat xin giới thiệu cho khách hàng cửa hàng Nguyễn Trí Trọng địa chỉ Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, là cơ sở chuyên cung cấp nhiều mẫu đồ thờ, tượng phật. Nằm trong hiệp hội Làng nghề Mỹ nghệ Sơn Đồng, cơ sở sản xuất Đồ thờ Nguyễn Trí Trọng là một trong những xưởng làm đồ thờ lớn có tiếng trong vài thập kỉ qua. Cửa hàng luôn cung cấp những sản phẩm đồ thờ có chất lượng tốt, độ bền cao đảm bảo tính thẩm mỹ, nét đẹp truyền thống, cổ kính cho mỗi mẫu đồ thờ cúng được làm ra.

Cửa hàng NGUYỄN TRÍ TRỌNG Ngã Tư Sơn Đồng - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Nguyễn Trí Trọng.

Với sự tài tình và khéo léo của những người nghệ nhân, những pho tượng thờ, tượng phật trở nên có hồn và sống động, những sản phẩm đồ thờ bằng gỗ được tạo ra vô cùng tinh xảo và đẹp mắt, những chiếc bàn thờ trở nên trang nghiêm và cổ kính hơn.

Sản phẩm đồ thờ mà cửa hàng Nguyễn Trí Trọng đang sản xuất và cung cấp cho khách hàng đều được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên như gỗ gụ, gỗ hương, gỗ dổi, gỗ sồi,…

  • Hoành phi câu đối đẹp, Cuốn thư, Sập thờ
  • Bàn Ô Xa – Bàn Án, Cửa võng, Khám thờ
  • Nội thất không gian thờ
  • Tượng phật Sơn Đồng, Tượng hộ pháp
  • Một số sản phẩm khác như Trường kỷ, sập nằm, khung ảnh thờ…

Ngoài ra cửa hàng Nguyễn Trí Trọng còn nhận tư vấn, thiết kế, các công trình văn hóa tâm linh, nhận phục chế lại đồ thờ, tượng phật như mới, nhận đặt hàng theo yêu cầu của khác hàng.

Qúy khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Nguyễn Trí Trọng địa chỉ Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, để tham quan và chọn mua những sản phẩm đồ thờ ưng ý nhất, hoặc liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn: 0912. 18. 15. 05 để được cửa hàng tư vấn chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …