Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ NGUYỄN TRÀ HẬU Số 58 Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng Đồ thờ NGUYỄN TRÀ HẬU Số 58 Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng NGUYỄN TRÀ HẬU Số 58 Ngã Tư Sơn Đồng - Hoài Đức - HN

Hãy mua đồ thờ cúng ở những nơi uy tín nhất để đảm bảo rằng bạn không mua nhầm những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc, bạn có muốn đặt lên bàn thờ của mình những sản phẩm có ý nghĩa, có mẫu mã hoa văn độc đáo linh thiêng không. Để tìm mua được những sản phẩm đồ thờ, có uy tín và nhiều mẫu mã hoa văn độc đáo như vậy. Thì trong bài viết này, Topnoithat sẽ giới thiệu cho bạn một trong nhiều cửa hàng có uy tín mà chúng tôi đã tìm hiểu. Đó là cửa hàng Đồ Thờ Nguyễn Trà Hậu địa chỉ Số 58 Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN. Bạn hãy ghé vào cửa hàng tham quan và tìm hiểu những mẫu sản phẩm mà mình mong muốn nhé!

Cửa hàng NGUYỄN TRÀ HẬU Số 58 Ngã Tư Sơn Đồng - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Nguyễn Trà Hậu.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm thờ cúng của làng nghề Sơn Đồng, cửa hàng còn nhận thiết kế gian phòng thờ, nhận phục chế các sản phẩm đồ thờ, tượng phật như mới cho nhiều khách hàng.

Sản phẩm đồ thờ mà cửa hàng Nguyễn Trà Hậu đang cung cấp cho khách hàng, dưới bàn tay tài hoa của những nghệ nhân, đã thổi hồn vào từng mẫu sản phẩm. Sản phẩm đều được làm thủ công và nguyên liệu chủ yếu là gỗ tự nhiên như gỗ mít, gỗ xoan, gỗ gụ, gỗ dổi…

  • Hoành phi câu đối, cuốn thư, án gian
  • Cửa võng, ngai, kiệu, sơn son thiếp vàng
  • Ảnh thờ, sập thờ, bàn thờ,
  • Các mẫu tượng thờ được chạm khắc tinh xảo và tỉ mỉ dưới bàn tay khóe léo của những nghệ nhân làng nghê Sơn Đồng.

Ngoài ra cửa hàng Nguyễn Trà Hậu còn nhận phục chế lại đồ thờ, tượng phật như mới. Khách hàng đang phân vân tìm cửa hàng chuyên cung cấp dồ thờm tượng phật có uy tín. Thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Nguyễn Trà Hậu để cảm nhận chất lượng mẫu mã sản phẩm, địa chỉ cửa hàng số 58 Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN. Số điện thoại liên hệ: 0703. 449. 478 để được tư vấn cụ thể.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …