Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ NGUYỄN HẢI ĐĂNG Thôn Chiêu – Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng Đồ thờ NGUYỄN HẢI ĐĂNG Thôn Chiêu – Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng NGUYỄN HẢI ĐĂNG Thôn Chiêu - Sơn Đồng - Hoài Đức - HN

Qúy khách vừa hoàn thiện song nhà thờ của dòng họ, đang có nhu cầu mua sắm toàn bộ đồ thờ vừa đẹp, vừa chất lượng mà lại toát lên vẻ tâm linh khi nhìn vào bộ đồ thờ. Và quý khách đang phân vân chọn địa chỉ cửa hàng chuyên cung cấp đồ thờ, tượng phật. Thì trong bài viết này, Topnoithat xin giới thiệu cho quý khách địa chỉ cửa hàng Nguyễn Hải Đăng Thôn Chiêu – Sơn Đồng – Hoài Đức – HN. Cửa hàng tự hào là một trong nhiều cửa hàng nằm trong làng nghề nổi tiếng Sơn Đồng. Như quý khách đã biết, đồ thờ cúng có ý nghĩa quan trọng trong thế giới tâm linh, đồng thời thể hiện lòng thành tâm hiếu nghĩa đối với người đã khuất. Vì thế lựa chọn bộ đồ thờ cao cấp, chất lượng tốt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình.

Cửa hàng NGUYỄN HẢI ĐĂNG Thôn Chiêu - Sơn Đồng - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Nguyễn Hải Đăng.

Cửa hàng Nguyễn Hải Đăng chuyên cung cấp những mẫu đồ thờ, tượng phật được chạm khắc thủ công tinh sảo trên nhiều chất liệu gỗ tự nhiên quý hiếm nổi bật nhất là: Gỗ mít. gỗ gụ, gỗ hương và gỗ dổi. Nguyễn Hải Đăng là cơ sở chuyên nhận hàng đặt theo đúng yêu cầu khách hàng nên mẫu mã đẹp, gỗ dày dạn… Quý khách có thể tham khảo các mẫu bàn thờ đẹp mà cửa hàng Nguyễn Hải Đăng đang cung cấp như:

  • Bàn thờ án gian, Sập thờ, Bàn thờ chấp tải, Tủ thờ, Bàn thờ thần tài,
  • Hoành phi câu đối đẹp, Cuốn thư, Sập thờ, Khung ảnh thờ
  • Bàn Ô Xa – Bàn Án Gian, Cửa võng, Nội thất không gian thờ
  • Tượng phật Sơn Đồng, Khám thờ , Tượng hộ pháp
  • Một số sản phẩm khác như Trường kỷ, sập nằm…..và cửa hàng còn nhận đặt hàng theo yêu cầu, nhận phục chế làm mới đồ thờ, tượng phật, nhận sơn son thếp vàng bạc theo mọi yêu cầu của quý khách.

Qúy khách hàng còn chần chừ gì mà không đến ngay cửa hàng Nguyễn Hải Đăng để được tư vấn và mua hàng tại địa chỉ Thôn Chiêu – Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0913. 089. 514 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …