Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ thờ NGUYỄN CHÍ TUẤN Thôn Chiều – Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng Đồ thờ NGUYỄN CHÍ TUẤN Thôn Chiều – Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng NGUYỄN CHÍ TUẤN Thôn Chiều - Sơn Đồng - Hoài Đức - HN

Bàn thờ ô xa (hay còn gọi là bàn thờ ô sa) được thiết kế rất đẹp với nhiều ô kính. Bên trong các ô có hoa văn họa tiết được chạm khắc tinh xảo, sơn son thếp vàng hoặc thếp bạc phủ hoàng kim. Các mẫu hoa văn họa tiết này được bảo quản trong các ô kính nên có độ bền cao, giữ được nét đẹp của các đường nét trạm khắc và màu sơn. Sản phẩm của cửa hàng Nguyễn Chí Tuấn được trực tiếp sản xuất từ các nghệ nhân của làng nghề Sơn Đồng có tay nghề cao với mẫu mã đa dạng chuẩn mực. Qúy khách hãy đến địa chỉ cửa hàng trong làng nghề Sơn Đồng Thôn Chiều – Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, để đặt mua mẫu sản phẩm thờ và tượng phật nhé!

Cửa hàng NGUYỄN CHÍ TUẤN Thôn Chiều - Sơn Đồng - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Nguyễn Chí Tuấn.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, cửa hàng Nguyễn Chí Tuấn sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên do đó không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ mà nó còn lâu bền với thời gian. Sản phẩm được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu khác nhau phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng:

  • Hoành phi câu đối đẹp, Cuốn thư, Sập thờ, Bàn Ô Xa – Bàn Án Gian, Cửa võng
  • Nội thất không gian thờ, Tượng phật Sơn Đồng, Khám thờ, Tượng hộ pháp
  • Một số sản phẩm khác, Trường kỷ, sập nằm, Khung ảnh thờ..

Cửa hàng nguyễn Chí Tuấn còn nhận đặt hàng theo yêu cầu, nhận phục chế đồ thờ, tượng thờ cũ như mới đảm bảo uy tín và chất lượng. Để chọn mua được những bộ sản phẩm thờ ưng ý, khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng nguyexn Chí Tuấn địa chỉ Thôn Chiều – Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, để tham quan cửa hàng và đặt mua sản phẩm. Hoặc liên hệ số điện thoại: 0906. 117. 976, để được báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …